Một tuần đã trôi qua nhưng Công an tỉnh Thái Bình vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng là nạn nhân bị chém hay là do tự ngã dẫn đến tử vong trong vụ “Người mẹ tử vong khi chở con trên xe SH” trên QL39.

Vu nguoi phu nu di xe SH tu vong tren QL39: Nha khoa hoc se vao cuoc tim nguyen nhan? - Anh 1

Hiện trường nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: Zing

Như đã thông tin, khoảng hơn 10h ngày 30/10, chị N.T.C. (SN 1989, ngụ H.Tiền Hải, T.Thái Bình) điều khiển xe SH theo con trai là Lê Anh Trung (SN 2007) lưu thông trên QL39, hướng từ TP.Thái Bình đi TT.Diêm Điền, H.Thái Thụy.

Khi đến đoạn qua địa phận xã Đông Tân, huyện Đông Hưng thì người phụ nữ làm nghề may bị kẻ lạ mặt áp sát rồi dùng hung khí chém tử vong. Bé trai đi cùng bị chém gây thương tích ở cổ.

Theo các nhân chứng, tại hiện trường chiếc xe SH bị đổ nghiêng ven quốc lộ, ở vị trí cách nạn nhân khoảng 100 m. Anh Lê Đình Vang (SN 1981, chồng nạn nhân) khẳng định vợ anh không bị mất tài sản.

Tuy vậy, theo Đại tá Vũ Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phá án thì hiện trường và tử thi có nhiều điều khó lý giải, cần phải nghiên cứu kỹ càng các tài liệu liên quan chứ không thể vội vàng kết luận được.

Ông cho biết thêm, dự kiến Công an tỉnh Thái Bình sẽ mời các nhà khoa học đến để cùng tham gia quá trình thực nghiệm hiện trường, giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trong quá trình điều tra vụ việc Công an tỉnh Thái Bình cũng đã nhận được sự hỗ trợ của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) nhưng vẫn chưa có kết quả điều tra cuối cùng.

Quốc Hào