Đội tuyển Việt Nam có gần nửa tháng phải làm quen khẩu vị với thức ăn bên Hàn Quốc. Nhiều cầu thủ khi trở về nước tranh thủ thưởng thức lại những món ăn của quê nhà, đặc biệt Trọng Hoàng còn thể hiện tài nghệ nấu nướng với đồng đội.

Trước ngày tập luyện, nhóm cầu thủ xứ Nghệ gồm tiền vệ Phi Sơn, Thanh Trung, Trọng Hoàng, hậu vệ Văn Hoàn, Ngọc Hải và thủ môn Nguyên Mạnh đã tụ họp tại nhà riêng của tiền vệ Đinh Thanh Trung và ăn uống cùng nhau.

Đặc biệt hơn, chính các cầu thủ này cũng tự thực hiện các món ăn đặc trưng như nem rán, nem cuốn. Trên trang facebook cá nhân, tiền vệ Trần Phi Sơn khen ngợi sự đảm đang trong bếp núc của đàn anh Trọng Hoàng: “Đừng đùa với anh Trọng Hoàng. Đảm đang thì thôi rồi. Anh em ta chỉ việc ăn”.

Phi Son khen Trong Hoang dam dang - Anh 1

Trọng Hoàng tự tay vào bếp nấu ăn cho đồng đội (Ảnh: Facebook Phi Sơn Trần).

Phi Son khen Trong Hoang dam dang - Anh 2

Bóng đá Việt Nam cần thêm nhiều Martin Forkel

Việt Nam thua vì thể lực, đó đã không còn là lợi biện minh hợp lý sau những thất bại của thể thao Việt Nam, đặc biệt trong bóng đá. U19 Việt Nam vừa làm nên kỳ tích, một phần cũng nhờ sự chú trọng vào thể lực.

Ngày hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã tập luyện trở lại tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF. Toàn đội sẽ có 7 ngày tập luyện trước khi chạm trán với Indonesia vào ngày 8/11 tới đây tại SVĐ QG Mỹ Đình.

Hiếu Lương