Tối ngày 18/10, Trung tâm UFC Gym®, thuộc Tập đoàn về lĩnh vực sức khỏe, phong cách sống và giải trí CMG.ASIA đã khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lan dau tien co trung tam UFC Gym® tai Viet Nam - Anh 1

Huyền thoại UFC Chuck Liddell, ban lãnh đạo tập đoàn CMG.ASIA cùng mọi người chúc mừng khai trương Trung tâm UFC Gym® Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên UFC Gym® đánh dấu sự mở rộng tại Việt Nam cũng như tại thị trường Châu Á. Ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “UFC Gym® là một sự hòa hợp các thương hiệu thể hình và giải trí mà chúng tôi đang quản lý tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với việc đồng hành hai đối tác chiến lược là UFC và NEV, công ty chúng tôi thực sự tăng thêm khả năng cung cấp những phương pháp mới và năng động trong việc mang tới giá trị cộng thêm cho các khách hàng với một hệ thống toàn cầu các CLB và các chương trình huấn luyện võ thuật tự do MMA tiên tiến nhất. Với chi phí đầu tư cho mỗi một câu lạc bộ UFC Gym là quanh mức 5 triệu USD, chúng tôi tự tin rằng đây là hệ thống trung tâm thể hình đẳng cấp cao tại thị trường châu Á”.

Với các chương trình đa dạng từ huấn luyện thể hình, thể hình kết hợp võ tự do MMA dành cho cá nhân hoặc nhóm, ai cũng có thể chọn cho mình một phương pháp luyện tập thích hợp tại UFC GYM bất kể lứa tuổi và cấp độ thể lực nào.

PV