Nhân gian huyền ảo tập 398-399 phần 2 ngày 19/9 trên THVL1 - Quả nhiên Thục Cần vẫn còn sống. Tại sao khoảng thời gian này đều là Văn Quyên chăm sóc Thục Cần?

Nhân gian huyền ảo tập 398-399 phần 2 phát sóng lúc 11h30 ngày 19/9 trên THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nhân gian huyền ảo tập 398-399 phần 2 ngày 19/9 trên THVL1 Video full Nhân gian huyền ảo tập 398-399 phần 2

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Nhân gian huyền ảo tập 398-399: Thục Cần vẫn còn sống

Quả nhiên Thục Cần vẫn còn sống trên thế gian. Tại sao khoảng thời gian này đều là Văn Quyên chăm sóc Thục Cần? Thì ra Thục Cần vô tình nghe Thiêm Bảng và mẹ kế nói tới cha của mình bị hạ độc chết như thế nào liền bị nhốt vào trong phòng củi, sau này vì muốn bỏ trốn cô dùng đèn cầy để đốt dây thừng, ai ngờ không cẩn thận đã gây ra hỏa hoạn.

Nhan gian huyen ao tap 398-399 phan 2 ngay 19/9 tren THVL1 - Anh 1

Ngay trong lúc mọi người trong dân làng đang tá hỏa chạy sang nhà Lâm gia dập lửa thì Văn Quyên nghe thấy tiếng khóc của một người nào đó trong bụi cây, lại gần nhìn kỹ thì mới phát hiện ra đó chính là Thục Cần. Trong lúc lửa lớn cô đã trốn ra ngoài và thoát chết. Tuy giữ được tính mạng nhưng trên mặt cô đã bị một vết thương khá nặng, sau này đã để lại sẹo khiến cho Thục Cần rất tự ti với mọi người, nhất là đối với Tráng Cổ.

Nhan gian huyen ao tap 398-399 phan 2 ngay 19/9 tren THVL1 - Anh 2

Thục Cần cầu xin Văn Quyên hãy giữ bí mật về nơi cô đang ở, nếu như Thiêm Bảng biết cô vẫn còn sống thì nhất định hắn sẽ bắt cô về mà hành hạ. Văn Quyên ngay từ đầu đã có ý tốt muốn giúp đỡ Thục Cần nhưng bở vì sợ vợ nên mới khiến mọi chuyện trở nên như vậy. Giờ có cơ hội ngay trước mắt, anh liền đưa Thục Cần đến một nơi an toàn để chữa trị vết thương.

Nhân gian huyền ảo tập 398-399: Ác giả ác báo

Trên đường quay về nhà, Văn Quyên lại gặp Tráng Cổ và Qui tinh nên mới không cùng mọi người đi dập lửa. Cũng nhờ vậy mà Thục Cần mà bình yên vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tráng Cổ bị qui tinh nhập vào người nên không thể tự điều khiển lấy hành động của mình, nhờ có La Hán ra tay giúp đỡ nên mới có cách để dụ nó ra khỏi cơ thể Tráng Cổ. Sau đó, Tráng Cổ cùng với Thục Cần đã thành thân, sống bên nhau hạnh phúc. Còn Thiêm Bảng ỷ bản thân mình thông minh, làm nhiều chuyện ác bị qui tinh lấy mất trái tim. Từ nay hắn sẽ thay đổi hay là sẽ độc ác hơn vì không còn trái tim.

Nhan gian huyen ao tap 398-399 phan 2 ngay 19/9 tren THVL1 - Anh 3

Mời các bạn đón xem Nhân gian huyền ảo tập 398-399 phần 2 ngày 19/9 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp