Dưới đây là một số mẹo giúp bạn cải thiện cho vòng 1 theo cả 2 hướng: nhanh chóng và lâu dài.

Nhiều người có vòng 1 không được tự tin nhưng loay hoay không biết làm thế nào ngoài việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện cho vòng 1. Giúp vòng 1 to hơn bằng việc ăn uống, tập thể dục và bằng cả những mẹo nhỏ để ngực bạn nhìn nở nang tức thì.

Kích thước của vòng 1 gắn liền với niềm tự hào của người phụ nữ. Vì vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh đang tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ của vòng 1, đặc biệt là phụ nữ Á Đông vốn sinh ra thường kích cỡ ngực nhỏ hơn phụ nữ các Châu khác. Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng đó là một giải pháp khiến bạn gặp nhiều nguy hiểm về sức khỏe.

Những giải pháp sau đây sẽ giúp các bạn gái ngực nhỏ

- Tập thể dục: các bài tập đơn giản như xoa bóp có các động tác lớn đến ngực của chị em. Nó sẽ giúp ngực của bạn để đạt được kích thích tương đối mà vẫn khỏe mạnh.

- Bổ sung các loại thực phẩm: như ngủ cốc, hạt lanh, hoa quả và rau sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng tốt nhất của ngực. Hạt lanh là loại thực phẩm tốt nhất trong số các loại thực phẩm nói trên.

- Khi ngủ, chúng ta nên nằm thẳng, ngửa mặt lên trời hoặc nằm nghiêng đều cả 2 bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

- Thực hiện thao tác massage với Kem Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều tối (mỗi lần 15-20 phút). Như vậy sẽ giúp các mạch máu ở ngực được lưu thông tốt hơn.

- Uống đều đặn 1 ngày với 2 viên nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA mỗi ngày trong vòng 30 ngày. Có tác dụng kích thích làm tăng kích thước, săn chắc, đầy đặn vòng ngực.

Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực dựa trên cơ chế làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn.Sau khỉ sử dụng trọn bộ nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA cho thấy, 90% phụ nữ đáp ứng với mức độ tăng kích thước ngực từ ½ đến 1 inch (tương đương với 1,27 cm đến 2,54cm) sau một tháng sử dụng và hiệu quả đạt tối đa sau 1-3 tháng. 10% phụ nữ không đáp ứng tốt với tác dụng làm tăng kích thước vòng ngực, tuy nhiên có đáp ứng làm tăng độ săn chắc.

Để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng, liên hệ đơn vị nhập khẩu và phân phối:

Công ty TNHH TM DV Khổng Gia

- 113 Nguyễn Cư trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

-138 A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 974 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, TP HCM

- 291 Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 09.449.44449 – 0942.080.080

Tel: (08) 66706666/66716666/62926906.

Fax: 0862926912

Email: Info@khonggia.com

Website: www.KhongGia.com ; www.facebook.com/dangthon.

Lịch làm việc: từ 8h-21h hàng ngày ( kể cả thứ 7 và CN)