Công nghệ B&O nổi tiếng với âm thanh hay và sang trọng, thường chỉ dành cho xe hơi sang trọng, đã được trang bị trên cả laptop.

Những người có sở thích nghe nhạc luôn không ngừng tìm kiếm và mong muốn sở hữu những thiết bị âm thanh cao cấp có thể thỏa mãn thính giác. Loa phụ thuộc vào từng loại nhạc có thể cho ra những chất lượng âm thanh khác nhau. Chẳng hạn, nếu nghe giao hưởng thì có thể chọn loa Avantgarde, nghe nhạc Jazz có thể chọn loa Tannoy,…

Loa B&O duoc tich hop tren laptop HP Pavilion 14 2015 - Anh 1

Loa B&O thường chỉ được trang bị trên các xe hơi đắt tiền, giờ đây đã có mặt trên cả laptop.

Chắc hẳn các tín đồ thích các sản phẩm nghe nhìn không thể không nhắc đến hãng loa Bang & Olufsen (B&O) danh tiếng. B&O đến từ Đan Mạch, được biết đến là nhà sản xuất luôn tìm những hướng đi mới trong việc nghe nhạc và giải trí.

Không chỉ giới hạn trong các sản phẩm nghe nhìn dân dụng, B&O còn phát triển sản phẩm qua lĩnh vực viễn thông, trang âm xe hơi… Gần đây giới công nghệ cũng nhắc nhiều đến dòng máy tính xách tay Pavilion 14 phiên bản 2015 của hãng HP tích hợp loa B&O đem lại kết quả khá ấn tượng.

Ngoài việc đáp ứng các tác vụ của máy tính thông thường nhờ được trang bị bộ vi xử lý của Intel Core i thế hệ 5, HP Pavilion 14 phiên bản 2015 còn được Mashable đánh giá là một thiết bị âm thanh tốt, thể hiện âm thanh trung thực, tròn tiếng, không nhòe, không méo, tái hiện những gì bạn có thể thưởng thức được ở sân khấu hay ở phòng hòa nhạc, làm cho người nghe có cảm giác như ngồi trước dàn nhạc đang trình diễn.