Lễ trao giải SBS Awards 2013 sắp diễn ra đã thu hút lượng khán giả khủng khiếp từ khắp mọi nơi.

Chương trình “SBS Drama Awards 2013” sẽ diễn ra vào ngày 31/12 từ lúc 8:55 tối (KST) và được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube, Twitter và website chính thức của chương trình dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Những bộ phim của đài SBS đã tạo ra cú những cú hit đối với người xem truyền hình trong năm vừa qua. Bắt đầu là "Queen of Ambittion" và "That Winter, The Wind Blows", tiếp đó là "I Hear Your Voice", "The Master's Sun", "The Heirs" và "You Who Came From The Stars".

Sự nổi tiếng của các diễn viên như Kwon Sang Woo, Soo Ae, Zo In Sung, Song Hye Kyo, Lee Bo Young, Lee Jong Suk, So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Jun Hi Hyun và Kim Soo Hyun cũng tăng lên nhờ có các bộ phim truyền hình và do đó lễ trao giải thưởng "SBS Drama Awards" năm nay chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Đề cử cho giải thưởng Cặp đôi đẹp nhất và giải do người xem bình chọn hiện đã được đăng tải trên website. Đội ngũ sản xuất đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ cách đây một tháng cả của người hâm mộ trong nước và nước ngoài để đặt vé tham dự buổi lễ trao giải thưởng này.

Một nhân viên cho biết "Về chỗ ngồi trong lễ trao giải thưởng "2013 SBS Drama Awards", chúng tôi hiện đã bố trí sắp xếp xong. Những người không thể tham gia nhưng có yêu cầu nhận vé đến thảm đỏ, chúng tôi cũng sẽ giải quyết vấn đề đó".

Người đó còn nói thêm "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chú ý đến "Drama Awards" của năm nay. Chúng tôi cũng vô cùng xin lỗi những người không thể tham gia bởi vì số lượng vé có hạn, nhưng chúng tôi chắc chắn đem đến một chương trình chất lượng. Vì thế, hãy tiếp tục theo dõi lễ trao giải thưởng "2013 SBS Drama Awards" vào ngày cuối cùng của năm 2013.

Ji Yo