Nối gót chị gái, Phương Trang khiến nhiều người ngán ngẩm khi liên tục đăng tải hình ảnh khoe khéo vòng một trên trang cá nhân.

Nếu như Angela Phương Trinh sau một thời gian theo đuổi hình ảnh sexy quá đà khiến dư luận phản ứng dữ dội đã thay đổi phong cách thời thượng và có điểm dừng thì cô gái Phương Trang dù chưa được biết đến nhiều đã bắt đầu nối theo vết xe đổ của chị gái.

Phương Trang khiến không ít người lắc đầu khi mới 18 tuổi cô đã lựa chọn hình ảnh gợi cảm quá mức để theo đuổi. Trên trang cá nhân của cô gái này không khó để bắt gặp hình ảnh khoe khéo vòng một với tần suất dày đặc.

Dù chỉ mới bước sang tuổi 18 nhưng Phương Trang đã lựa chọn hình ảnh táo bạo để theo đuổi

Mới đây, trong tiệc mừng sinh nhật 18 tuổi của mình, Phương Trang và chị gái Angela Phương Trinh bị chỉ trích với trang phục cố tình khoe thân khác hẳn với hình ảnh đáng trân trọng của người mẹ ruột. Phương Trang diện váy xẻ ngực táo bạo mặc cho không ít người khuyên cô nên cẩn trọng hơn trong hình ảnh và không nên nối gót hình tượng từng bị báo chí và dư luận phản đối của Angela Phương Trinh. Phương Trang hiện cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mũi và cằm, tuy nhiên cô im lặng trước mọi lời đồn.

Cô gái này liên tục đăng ảnh khoe khéo vòng một lên trang cá nhân mặc kê lời khuyên của mọi người

Phương Trang theo đuổi ca hát và từng phát hành một số MV, tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của cô em gái Angela Phương Trinh đều không được đánh giá cao, thậm chí còn bị ném đá với vô số lời bình phẩm không hay.