QĐND Online - Ngày 12-11, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Tổng công ty Hàng không Quốc gia Việt Nam chi nhánh miền Bắc (VNA chi nhánh miền Bắc) tổ chức họp báo giới thiệu chiến dịch “Mang món quà mùa Đông Hàn Quốc tới Việt Nam 2013-2014”.

Để kích cầu thị trường du lịch Hàn Quốc và đường bay tới Hàn Quốc mùa Đông này, VNA chi nhánh miền Bắc sẽ triển khai mức giá ưu đãi, giảm từ 25 đến 30% so với mức giá đang áp dụng dành cho các đối tác du lịch chiến lược có sản phẩm sử dụng đường bay của Vietnam Airlines tới Hàn Quốc. Chương trình ưu đãi này được áp dụng từ ngày 15-11-2013 đến hết ngày 31-3-2014, trừ thời gian cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Mùa Đông hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách khi tới đất nước Hàn Quốc. Nguồn: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Song song với chương trình giảm giá ưu đãi của VNA chi nhánh miền Bắc, KTO tại Việt Nam cũng đưa ra một chương trình kết hợp quảng cáo, quảng bá du lịch mùa Đông cùng các công ty du lịch trên nhiều phương tiện và dưới nhiều hình thức đa dạng. Đây là một trong những chiến dịch quảng bá lớn nhất trong năm nhằm giới thiệu cảnh đẹp mùa Đông Hàn Quốc tới khách du lịch Việt Nam, khuyến khích các công ty du lịch cùng thúc đẩy bán mạnh thị trường Hàn Quốc vào mùa này.

Trong thời gian qua, lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc đã tăng đáng kể, trong đó có những tháng tăng đến hơn 30% (tháng 7-2013). Mục tiêu KTO và VNA đặt ra trong mùa Đông năm nay là đạt được lượng khách tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kết thúc chiến dịch, KTO tại Việt Nam cùng với VNA chi nhánh miền Bắc sẽ căn cứ vào kết quả bán để tiến hành trao giải “2013 Korea Travel Awards”. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3-2014.

Các hạng mục trao giải chính bao gồm: Giải “Vua bán hàng mùa thấp điểm”, giải “Đối tác có sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt nhất”, giải “Đối tác bán hàng tốt nhất 2013” và giải “Đối tác mới ấn tượng nhất”.

Cũng trong buổi họp báo, KTO tại Việt Nam và VNA chi nhánh miền Bắc cũng thông báo về giải thưởng và lễ trao giải “2013 Korea Double Double Incentive” dành cho các công ty du lịch bán được nhiều tour du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc trong năm 2013. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào ngày 19-12-2013, kết hợp với chương trình Tổng kết năm 2013 “KOREAN NIGHT” của KTO tại Việt Nam.

THU THỦY