Nữ thành viên nhóm nhạc đình đám SNSD cũng chia sẻ rằng mình đã có một thời gian dài nỗ lực hết sức để có thể tự tin hơn và làm tốt hơn với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp.

YoonA được biết đến là một nữ diễn viên thần tượng xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD. Vừa qua, cô cùng với nam diễn viên Ji Chang Wook đã trở thành khách mời trong chương trình “Taxi” của đài tvN để chia sẻ về bộ phim mới phát sóng của họ “The K2” vào ngày 27.9 vừa qua.

YoonA (SNSD) trai long ve kho khan de tro thanh mot dien vien noi tieng - Anh 1

Ngoài những chia sẻ về bộ phim, YoonA cũng chia sẻ về những ngày đầu tiên khi cô chập chững bước chân vào nghiệp diễn , nữ ca sĩ hồi tưởng lại: "Lần đầu tiên bước chân vào công ty quản lý SM, trước khi tôi chính thức ra mắt như là một thành viên của nhóm nhạc SNSD, tôi đã tới hơn 200 buổi thử giọng. Tôi không chỉ đến casting cho phim truyền hình hay phim điện ảnh mà còn cho cả quảng cáo nữa. Và kết quả là sau khi đến rất nhiều buổi thử giọng như thế, da mặt tôi bắt đầu dày lên, nó bắt đầu khiến tôi dần quen và trở lên tự tin hơn.” YoonA cũng đã nói đùa về việc cô ấy đã có lần giả vờ như đang ăn mì gói quảng cáo trên truyền hình và tiết lộ bí mật rằng cô ấy đã học được nhiều điều từ những lần thử giọng đó.

YoonA (SNSD) trai long ve kho khan de tro thanh mot dien vien noi tieng - Anh 2

Nhìn lại những vai chính đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình hàng ngày của đài KBS “You Are My Destiny” được phát sóng vào năm 2008 cách đây 8 năm, nữ ca sĩ – diễn viên thần tượng chia sẻ về việc phải hóa thân vào nhân vật người phụ nữ đã lập gia đình, mặc dù khi đó cô mới có 19 tuổi. Khi nhớ về điều này, YoonA đã mỉm cười chia sẻ: “Khi đó tôi mới bắt đầu chập chững theo đuổi nghiệp diễn xuất nên tôi không có bất cứ kinh nghiệm gì cả. Lúc đó tôi chỉ biết phải chăm chỉ một cách điên cuồng để có thể bù đắp lại sự thiếu kinh nghiệm. Ngày đó, tôi đã gặp rất nhiều rắc rối bởi đạo diễn.”

Thu Quỳnh