Hãy làm mới cho cuộc sống phòng the của bạn bằng những tuyệt chiêu đơn giản dưới đây.

'Yeu' nhu the nay se mai khien nang phat cuong - Anh 1

Làm mới sex.

Bạn có thể làm mới cuộc yêu bằng cách trút hết nỗi niềm với nhau, sau đó phải tự hứa với bản thân là sau khi trút hết không được mang tâm trạng nặng nề vào phòng ngủ, cuộc yêu cần sự tập trung mới có thể lên đỉnh.

Sex kiểu lười biếng.

Vào một buổi sáng chủ nhật, tại sao không thử kiểu yêu lười biếng này một cách chậm chạp với tư thế úp thìa và mọi hoạt động thật chậm để tăng sự thân mật cho cuộc yêu.

Kỳ nghỉ quan hệ tình dục.

Đây là thời điểm nghỉ hè và nở rộ những dịch vụ du lịch, vậy tại sao không thử một chuyến đi xa và nghỉ dưỡng ở không gian khách sạn yêu thích trong những ngày cuối tuần, bạn và chàng sẽ được trải nghiệm chuyện yêu ở mới mẻ hơn.

Màn dạo đầu diễn ra mạnh mẽ, ví dụ như khi hai người vừa đi chơi về và bạn lao vào nàng như đang vồ vập con mồi vậy. Ngay khi khóa cửa mở ra, túm lấy và hôn cứng nàng, hai bạn có thể thử kiểu “yêu” ngay trên sàn phòng khách hay trên bệ bếp.

Nhanh gọn

Đây là kiểu “yêu” fast-food, diễn ra khi cả hai muốn tranh thủ thời gian quấn lấy nhau. Kiểu này nhanh chóng nhưng rất thú vị vì cảm giác mới lạ, bạn có thể cùng nàng “tâm sự” trên bãi biển vắng hay trong văn phòng.

Thử các tư thế mới

“Yêu” nhau lâu và nhiều lần, cả hai phái đều cảm thấy mệt mỏi và chán nản tư thế truyền thống. Đó cũng là lúc bạn nên thử những tư thế mới như đứng, ngồi trên bàn, ghế, trong nhà vệ sinh để thay đổi cảm giác. Khi được bạn tình làm cho như vậy, bất cứ người phụ nữ nào cũng ấn tượng và khen ngợi khả năng giường chiếu của bạn.

Làm “chuyện ấy” một cách bất ngờ

Khi đang ở trong bếp, trong phòng khách, bất chợt ôm hôn và làm ‘chuyện ấy’ với nàng sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ. Phái nữ vốn ưa sự lãng mạn, hồi hộp nên những lần như thế của bạn sẽ làm nàng đứng tim vì hạnh phúc. ‘Yêu’ ngay khi có hứng và khi đối phương không kịp chuẩn bị cũng là mọt điều vô cùng thú vị.

St