(Tin tức pháp luật) - Tại phiên tòa, người vợ thừa nhận trong phút yếu lòng đã làm trò "mèo mỡ" với bạn chồng dẫn đến người tình bị đánh liệt nửa người

Ngủ nhầm với bạn chồng đòi bồi thường 6 triệu Nửa đêm đi tìm chồng, bị bạn chồng hãm hiếp

Khoảng giữa năm 2013, vợ anh Hà về quê để sinh con nên anh Hà cho vợ chồng Hồ Thanh Hằng (30 tuổi, quê Quảng Nam) đặt máy gia công sản xuất.

Trong thời gian này, Hằng nghe hàng xóm láng giềng đồn vợ mình và anh Hà có tình ý với nhau nên gặng hỏi vợ. Sau khi vợ thừa nhận có qua lại với anh Hà, Hằng hẹn anh Hà ra quán cà phê nói chuyện tuy nhiên anh Hà không nói gì mà phủ nhận mọi chuyện khiến Hằng tức tối.

TAND TP. Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Hằng 15 năm tù cùng về tội “Giết người"

Sau đó, Hằng bảo Phúc (đồng hương với mình) đánh anh Hà giúp mình. Khoảng 15h ngày 5/8/2013, Phúc, Nam cùng một người bạn đến nhà Hằng tổ chức ăn nhậu.

Đang nhậu, thấy Hà đi qua, Nam nảy sinh ý định đánh anh Hà để trả thù cho bạn nên nói cho cả nhóm biết. Đến khoảng 21h30, Hằng và nhóm bạn kéo nhau qua nhà anh Hà để dằn mặt.

Nam dùng chân đạp vào ngực anh Hà, Phúc lấy cây gỗ cạnh vuông dài khoảng hơn 1 mét đánh mạnh vào đầu anh Hà 2 cái làm khúc cây gãy đôi...Thấy anh Hà ngã quỵ, Phúc mới bỏ ý định đánh tiếp nạn nhân mà ra sân lấy xe máy chở Nam về.

Anh Hà được Hằng và người dân đưa đi cấp cứu, sau hai tháng điều trị, nạn nhân giữ được mạng sống nhưng liệt một nửa người, sống thực vật với tỷ lệ thương tật là 97%.

Tại phiên tòa, vợ bị cáo Hằng khẳng định trước tòa việc anh Hà có tư tình với mình; rằng trong một phút yếu lòng, chị đã làm trò “mèo mỡ” với anh Hà để rồi giờ đây ân hận thì đã muộn

TAND TP. Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Nguyễn Phi Nam và Nguyễn Văn Phúc mỗi bị cáo 20 năm tù, Hồ Thanh Hằng 15 năm tù cùng về tội “Giết người”, cộng mức bồi thường gần 400 triệu đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp người vợ quan hệ vụng trộm với người hàng xóm, để rồi nhân tình bị chính chồng mình sát hại

Mới đây, một vụ án mạng xảy ra lúc 19h ngày 18/2 (tức ngày 30 Tết) tại nhà Tướng Văn Son (34 tuổi, trú tại thôn Đồng Lâm, xã Vĩnh Kiên, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Hung thủ là Bàn Như Thế (35 tuổi, trú tại địa chỉ trên)

Được biết trong thời gian Thế đi làm thuê, vợ Thế và Son vốn là hàng xóm nhưng lại nảy sinh tình cảm trên mức bình thường... buộc Thế trả vợ về cho gia đình. Tuy nhiên thấy đứa con khóc nũng nịu, Thế cho rằng nguyên nhân tan nát gia đình là do Son nên lấy súng đến bắn Son.

Tên nhân vật đã được thay đổi

Thanh Thúy (Tổng hợp)