Ông Đỗ Văn Dự – Giám đốc Sở GTVT Yên Bái cho PV báo Người Đưa Tin biết đã dừng hoạt động và yêu cầu xử lý với chiếc xe khách đuổi, đánh hành khách.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin về sự việc phụ xe của chiếc xe khách chạy tuyến Yên Bái - Hà Nội đã có hành vi chửi bới, dọa nạt, đuổi đánh một hành khách khi người này đòi xuống xe. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe trên của nhà xe Thu Thắng (Yên Bái).

Theo đó, khi chiếc xe khách BKS 21B-000.98 đang đi qua địa phận TP. Việt Trì (Phú Thọ) thì một hành khác yêu cầu được xuống xe vì xe đi sai hành trình (nói đi đường cao tốc mà không đi).

Yen Bai: Dung hoat dong voi xe khach chui boi, danh hanh khach - Anh 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, thay vì đáp ứng yêu cầu của “thượng đế”, nhân viên xe khách này đã không cho khách xuống và liên tục văng lời chửi mắng, dọa nạt. Khi chiếc xe dừng lại đón khách, vị khách này đã cố gắng lách cửa để xuống thì bị một thanh niên chặn lại khiến bé trai đi cùng hoảng sợ khóc lóc.

Chỉ khi có người đàn ông nói "cho cháu xuống đi", nhà xe mới cho vị khách này xuống. Nhưng vừa bước khỏi xe, vị khách lập tức bị một phụ xe áo xanh lao theo đấm vào mặt trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc. Họ mong muốn các cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi côn đồ của nhà xe này.

Chiều 8/11, trao đổi qua điện thoại với PV báo Người Đưa Tin, ông Đỗ Văn Dự – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Yên Bái cho hay: Đơn vị đã yêu cầu tạm thời dừng hoạt động của chiếc xe khách nói trên.

Theo thông tin ông Dự cung cấp, đơn vị cũng ra văn bản yêu cầu công ty và Thanh tra Sở GTVT Yên Bái xử lý nghiêm đối với xe khách này.

Nhất Nam