Dù cô gái đang mang bầu nhưng bố mẹ chàng trai vẫn bắt cặp đôi chia tay bằng mọi giá.

Xuat hien nhieu clip doi nam nu gao khoc doi tu tu khi bi gia dinh nha trai ep huy hon - Anh 1

Status chia sẻ về câu chuyện tình éo le của cặp đôi T. và L. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, nhiều cư dân mạng truyền tay nhau câu chuyện tình éo le của chàng trai tên L. và cô gái tên T. Theo những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, bố mẹ L. cấm đoán và không cho phép cặp đôi đến với nhau. Lý do đầu tiên vì gia đình T. làm nông, còn ba mẹ L. đều là giáo viên. Lý do thứ 2 vì ba mẹ L. thấy T. xăm hình nên sợ cô là người ăn chơi, quậy phá và không phù hợp với con trai mình.

Điều đó khiến cặp đôi phải bỏ trốn từ Tuy Hòa vào TP.HCM. Tại đây, họ mở cửa hàng nhỏ để mưu sinh. Sau đó cả hai đã trốn gia đình đi đăng ký kết hôn. Hơn nữa, T. đã mang thai đứa con trong bụng của L.

Ba mẹ, bà nội và họ hàng L. kéo từ Tuy Hòa vào TP.HCM, gây áp lực và bắt L. hủy đám cưới với T. khi gia đình đằng gái định đứng ra tổ chức. Mẹ L. còn mời cả công an đến tận nơi để đưa con trai về.

Khi nhắc tới cái thai trong bụng T, mẹ L.nghi ngờ đứa con không phải của L. khiến cô gái trẻ uất ức, khóc lớn và phản ứng quyết liệt. L. phải lên tiếng khẳng định đó chính là con của anh.

Xuat hien nhieu clip doi nam nu gao khoc doi tu tu khi bi gia dinh nha trai ep huy hon - Anh 2

T. và L. gào khóc khi bị gia đình phản đối. (Ảnh cắt từ clip)

Tài khoản Facebook, Đ.T.C - một người bạn của T. chia sẻ trên mạng xã hội: "Thật sự khiếp sợ và không tin nổi ở cái thế kỉ 21 này lại có những con người như vậy! Không ngờ lại có những bậc cha mẹ ép con trai mình tới đường cùng như vậy. T. và anh L. quen nhau hai năm trời và yêu thương nhau thật sự. Hai người cùng nhau gây dựng được cái shop nho nhỏ làm ăn.

Lúc hai đứa muốn đám cưới nhà anh L. biết chuyện đã tìm mọi cách ngăn cản. Kể cả bắt nhốt anh, đánh đập ba mẹ T. ngoài chợ. Hai bạn vượt qua tất cả bên nhau để trốn đi đăng kí kết hôn và đã định ngày cưới dù chỉ làm một bên nhà gái. Đến lúc vô lại Sài Gòn, nhà anh L. biết được bắt anh đi, tập trung họ hàng lại bắt hủy giấy kết hôn, hứa không làm đám nữa. Anh L. trốn về được nhà T. và nhà anh vô tận nơi để làm những chuyện này đây!

Ép con trai mình tới mức phải vì yêu thương mà kề dao vô cổ vì không còn con đường nào khác chỉ để bên cạnh lo cho mẹ con T. ! Còn nói là nếu như không bắt được con trai về họ sẽ không để nhà T. yên ổn và không cho T. làm ăn nữa.

Nhìn cảnh hai đứa xuống dưới nhà để gặp ba mẹ, anh L. mà phải đập cái ly cho bể để mỗi người cầm miếng miểng chai trên tay có gì sẽ chết để không ai ngăn cản nữa mà đau lòng. Thật sự chỉ biết thương, đau xé lòng vì chứng kiến. Ở thế kỉ 21 nhưng cứ tưởng ở thập niên nào lại có những chuyện như vậy! Họ yêu thương nhau mà!".

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi mẹ L. kéo anh xuống nhà. Lúc này, T. giữ L. lại, hai người gào khóc van xin nhưng vẫn không được. L. cầm mảnh thủy tinh định tự tử thì người mẹ mới dừng lại.

L. đòi tự tử khi bị mẹ kéo đi. (Video: Facebook)

Sự việc chưa rõ đúng sai nhưng đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo dõi sự việc trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều bình luận về câu chuyện được cư dân mạng đưa ra.

Tài khoản H.T.T bình luận: "Thương quá! Mong 2 con bình tĩnh mà xử lí sao cho thấu tình đạt lí, trong lúc này cả hai không được nóng nảy, nhất là bé T. nói năng với người lớn con hãy lựa lời chút, nhịn đi con, một sự nhịn là chín sự lành. Chúc các con hạnh phúc dài lâu, để gia đình thấy được các con có sự lựa chọn chín chắn.

H.V.C viết: "Cũng vì thương ba mẹ nên cậu ấy (L. - pv) mới khó xử vậy, cãi thì mang tội bất hiếu. Mong hai bạn sớm vượt qua."

Nhiều bạn trẻ tỏ ra bức xúc với cách hành xử của bố mẹ L. trong khi cả hai người đều là giáo viên. Theo chia sẻ Đ.T.C - bạn của T. và cũng là người đăng clip lên mạng xã hội, gia đình L. đã từng thuê giang hồ tới phá, đánh ba mẹ T.

Đáng lẽ ra T. và L sắp tổ chức đám cưới, ảnh cưới đã chụp xong nhưng giờ phải báo hoãn dưới sức ép của nhà trai. Giấy tờ đăng ký kết hôn cũng bị bố mẹ L. xé bỏ.

Cách đây ít giờ, Đ.T.C đã đăng status động viên và an ủi T. và cám ơn mọi người đã quan tâm đến những dòng chia sẻ của cô: "Cố gắng lên T. à! Mày khổ nhiều rồi, tao biết. Chỉ mong mày và B. vượt qua. Biết là sắp tới đây mọi chuyện sẽ còn nhiều thứ đáng sợ hơn, nhưng đừng lo. Mọi người luôn ở bên và ủng hộ mày!

C thay mặt T. cám ơn mọi người đã nhờ C gửi lời động viên chia sẻ tới T. Hiện tại, T. và L. đã tạm ổn. C cám ơn mọi người quan tâm và chia sẻ".

HT