Trong những gương mặt nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam, tiền vệ Xuân Trường lại là người được trang Fourfourtwo chọn vào danh sách một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại AFF Cup 2016 sắp tới.

Xuan Truong lot vao danh sach 'Nhung cau thu dang xem nhat AFF Cup' - Anh 1

Nổi lên trong màu áo đội tuyển U.19 Việt Nam, Xuân Trường được CLB Incheon United, Hàn Quốc chiêu mộ và dần khẳng định mình khi thường xuyên được cho đá chính gần đây. Ngay sau khi đội Incheon United trụ hạng, Xuân Trường đã về nước tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới.

Dù trong trận giao hữu gặp tuyển Indonesia mới đây, Xuân Trường thật sự chưa nổi bật và phạm một vài sai lầm nhỏ nhưng tiền vệ 21 tuổi vẫn được trang FourFourTwo bình chọn. "Trưởng thành ở học viện bóng đá HAGL từ năm 2007 và anh được gọi lên tuyển Việt Nam. 8 năm sau, anh được sang Hàn Quốc thi đấu cho CLB Incheon United theo dạng cho mượn với thời hạn 2 năm", báo FourFourTwo viết.

Xuan Truong lot vao danh sach 'Nhung cau thu dang xem nhat AFF Cup' - Anh 2

Ngoài Xuân Trường, tờ FourFourTwo còn chọn ra các cầu thủ của các đội tuyển khác cũng rất đáng xem trong kỳ AFF Cup lần này như như: Irfan Fandi (Singapore), Rudolof Yanto Basna (Indonesia), Mike Ott (Philippines), Safawi Rasid (Malaysia), Aung Thu (Myanmar), Siroch Chatthong (Thái Lan), Nub Tola (Campuchia).

Đăng Nguyên. Ảnh: Trương Tú