Chàng phóng viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận cáo buộc "gạ tình" và "tố" ngược lại mình bị gài bẫy.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 1

Phóng viên trẻ đang vướng phải lùm xùm khi bị một cô gái có tên là A.C tố lừa đảo, gạ tình. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nam phóng viên trẻ bị một cô gái tố lừa gạ tình nhiều hot girl muốn nổi tiếng khiến dư luận quan tâm.

Một người tự xưng là A.C chia sẻ trên Facebook: "Hôm nay A.C xin được "bóc phốt" nhà báo tên T.K.T đang làm tại B, trước đó làm ở T".

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 2

Bài viết tố cáo chàng phóng viên trẻ gạ tình nhiều cô gái muốn nổi tiếng được A.C đăng tải trong một group lớn có nhiều người theo dõi. Bài đăng này của cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thông tin của A.C được nhiều trang fanpage lớn đăng lại càng khiến cộng đồng mạng chú ý đến vụ việc. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin trên, chàng phóng viên trẻ đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các cô gái để gạ gẫm đổi tình "Dùng chiêu gạ gái lên báo, hứa hẹn sẽ đầu tư, quản lý, lăng xê này kia để gạ tình gái đẹp chân dài". Một vài người bạn của A.C từng bị lừa nên cô mới tìm cách tiếp cận T.K.T.

Tỏ ra am hiểu cách thức lừa gạt các cô gái của chàng phóng viên T.K.T, A.C tiếp tục kể: "Để tạo dựng lòng tin, T.K.T sẵn sàng lên báo PR cho những em đó trước." Nhưng số tiền không quá lớn và những trang báo T.K.T đưa ra cũng không chưa có nhiều tên tuổi.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 3

Ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn được A.C đăng tải và cho rằng đây là tin nhắn gạ tình của T.K.T gửi cho mình. (Ảnh: Facebook)

Theo A.C "soi" Facebook thì T làm báo từ năm 2012, với 4 năm làm nghề thì chắc số gái bị lừa không dưới 100 người.

Bên cạnh đó, A.C còn cho rằng mình đã lừa được anh chàng phóng viên khi hẹn gặp ở một khách sạn rồi chuyển địa điểm, để T.K.T chờ đợi rồi không đến.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 4

Ảnh của A.C được cô đăng trên Facebook. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, T.K.T cũng lên tiếng tố ngược lại chiêu trò gài bẫy của cô gái. T.K.T viết một đoạn chia sẻ dài trên Facebook về cách anh quen A.C và những chuyện xảy ra trong thời gian hai người quen nhau.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 5

T.K.T lên tiếng phản pháo lại những cáo buộc của A.C. (Ảnh chụp màn hình)

Liên hệ với T.K.T, người được cho là phóng viên loạt báo điện tử có mặt trong câu chuyện của A.C, PV Vntinnhanh nhận được câu trả lời rõ ràng hơn. Anh T.K.T đã biết đến câu chuyện từ phía A.C và cho hay các tình tiết A.C đưa ra đều có sự dàn dựng nhằm mục đích riêng.

T.K.T nghi ngờ A.C có cả một ekip phía sau tư vấn trợ giúp nổi tiếng. Đầu tiên, A.C gây ấn tượng qua Facebook trước khi đưa đề nghị muốn được hỗ trợ đăng tin bài với T.K.T. Ngoài nhờ tư vấn và báo giá, A.C chủ động làm thân với K như mời tham gia trò chuyện qua ứng dụng video trực tuyến, chia sẻ về đời tư và gia đình. Hợp tác cùng một thời gian, A.C ngỏ ý muốn được T.K.T giúp "tạo phốt" nhưng T.K.T từ chối.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 6

Đoạn tin nhắn làm quen và ngỏ ý muốn được T.K.T lăng xê để nổi tiếng của A.C. (Ảnh: Facebook)

Khi làm việc cùng T.K.T, A.C chỉ dùng mail và Facebook chứ không cung cấp số điện thoại. T.K.T cho rằng đây là điều sơ suất từ phía mình và đáng lẽ đã không nhận giúp A.C khi thông tin A.C đưa ra thiếu đầy đủ.

Giữa T.K.T và A.C là quan hệ công việc, T.K.T cũng đã công khai phần tin nhắn nội dung yêu cầu A.C trả tiền các bài báo đã đăng và nơi hẹn gặp mặt (nhưng A.C không đến). Về những tin nhắn T.K.T yêu cầu "sống chung như vợ chồng" rồi sẽ lăng xê A.C; T.K.T cho biết A.C đã cố tình chụp lại, che tên và sửa nội dung rồi gửi đến một số đơn vị truyền thông có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng để nổi tiếng. Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao không đưa hình ảnh đầy đủ (nội dung không cắt ghép) để công chúng có cái nhìn khách quan, T.K.T không trả lời.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 7

Tin nhắn đề nghị tạo "phốt" để nổi tiếng của A.C gửi cho T.K.T. (Ảnh: Facebook)

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 8

Đoạn tin nhắn A.C hẹn gặp T.K.T nhưng bị cô gái này cho "leo cây". (Ảnh: Facebook)

Vướng vào vụ lùm xùm công kích cá nhân, T.K.T bị ảnh hưởng nhiều đến công việc, danh dự bản thân và danh dự của bạn bè nên mong sự việc sớm kết thúc. T.K.T cho biết sẽ không nhắc thêm đến chuyện này.

Trên trang cá nhân của A.C, dòng trạng thái nhắc đến T.K.T đã bị xóa.

PV Vntinnhanh cũng đã liên hệ với A.C, cô gái cho biết chính T.K.T đã chỉnh sửa, cắt ghép các hình ảnh, thêm thắt câu chuyện để chứng tỏ bản thân không có lỗi. Ngày hôm qua (16/10), khi sự việc được nhiều người biết đến, Facebook cá nhân của A.C bị hack, và đoạn status về T.K.T đã bị người nào đó xóa đi.

Khi được hỏi về vấn đề có ekip đứng phía sau như T.K.T chia sẻ, A.C cho hay bản thân không muốn tiến vào showbiz. Cô chỉ muốn thay mặt nhiều bạn bè đã từng có quan hệ làm việc cùng T.K.T nói ra sự thật về người phóng viên "làm việc không có tâm". Dù khẳng định có nhiều bằng chứng về các nạn nhân của T.K.T nhưng A.C từ chối cung cấp thêm thông tin. Sắp tới, A.C sẽ định cư tại nước ngoài, cô không hề có ý định sử dụng các cách thức lăng xê để nổi tiếng tại Việt Nam.

Xon xao thong tin nam phong vien tre bi to ga tinh nhieu hot girl - Anh 9

Bài viết A.C tag tên T.K.T nhưng đã bị xóa. (Ảnh: Facebook)

T.H - K.H