(TITC) – Năm 2016, Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (gọi tắt là WTA) sẽ được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (thành phố Đà Nẵng) vào tối ngày 15/10/2016.

(TITC) – Năm 2016, Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (gọi tắt là WTA) sẽ được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (thành phố Đà Nẵng) vào tối ngày 15/10/2016.

World Travel Awards 2016 to chuc tai Da Nang - Anh 1

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch. Sau hơn 23 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal ví WTA như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.

Tại lễ trao giải WTA khu vực Châu Á và Châu Đại Dương 2016 lần này sẽ có sự góp mặt của hơn 200 khách mời VIP bao gồm đại diện các hãng Hàng không, Khách sạn, Resort, Lữ hành, Điểm đến,… hàng đầu khu vực châu Á và châu Đại Dương; Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế đưa tin về sự kiện dự kiến thu hút được 1 triệu 7 lượt người đọc và hơn 20 triệu lượt người xem trên toàn cầu. Góp mặt trong danh sách đề cử của giải thưởng năm 2016 có sự hiện diện của hai đơn vị đến từ Đà Nẵng là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas trong hạng mục dành cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn.

Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Giải thưởng Du lịch lần thứ 23 khu vực châu Á và châu Đại Dương, Đà Nẵng đã tiếp tục khẳng định được uy tín và ghi danh vào danh mục các điểm đến sang trọng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu.

Với tư cách là nhà đồng tài trợ của Lễ trao giải thưởng WTA khu vực châu Á và châu Đại Dương 2016, logo của du lịch Đà Nẵng được đặt trên trang chủ của Ban Tổ chức WTA và các ấn phẩm, đồng hành xuyên suốt sự kiện. Đây là cơ hội tốt để thúc đẩy quảng bá hơn nữa hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến với các nước trên thế giới, tạo ấn tượng về cảnh quan, con người Đà Nẵng xứng đáng với vị thế của một thành phố năng động của du lịch và sự kiện quốc tế.

Nguyên Thu