Một cuộc ẩu đả đã xảy ra giữa Jack Wilshere và Kevin Mirallas trong giờ nghỉ giữa hiệp ở trận hòa 0-0 của Arsenal trước Everton đêm qua.

Nếu chứng kiến những gì camera ghi lại thì nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả này xuất phát từ hành động không đẹp mắt của Kevin Mirallas.

Cụ thể trên đường đi vào đường hầm SVĐ Emirates sau hiệp 1, Kevin Mirallas đá lén phun nước vào mặt Jack Wilshere. Hành động khiêu khích của chân sút người Bỉ khiến tiền vệ Arsenal nóng mắt.

Jack Wilshere lao đến bóp cổ, nói chuyện phải quấy với Kevin Mirallas. Rất may sự việc không diễn ra theo chiều hướng xấu hơn bởi các cầu thủ Arsenal và Everton đã lao vào can ngăn kịp thời.

Một nguồn tin từ Everton phàn nàn rằng, sở dĩ Kevin Mirallas phun nước vào mặt Jack Wilshere vì trước đó tiền vệ người Anh đã buông ra những lời lẽ mất lịch sự với anh này.

Cũng liên quan đến trận đấu này, HLV Wenger tức tối tố cáo trọng tài đã nương tay khi không đuổi Darron Gibson khỏi sân ở tình huống tiền vệ Everton phạm lỗi với Theo Walcott.

Trận hòa này khiến vị trí thứ 3 trên BXH của Arsenal bị đe dọa nghiêm trọng. Pháo thủ hiện hơn đội đứng thứ 4 là Chelsea 2 điểm (60/58) nhưng thi đấu nhiều hơn The Blues đến 2 trận.