Ca sỹ Vy Oanh đã thốt lên lời này sau khi chồng đại gia "hành hạ" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô đang tạo dáng với biểu cảm vô cùng "khó đỡ" kèm dòng chú thích hài hước "Con ma kế bên bóp cổ em đi, em die (chết) thì không ai nấu cơm ngon cho ăn mỗi ngày đâu á nha" khiến nhiều người cảm thấy hoang mang nhưng cũng rất thích thú.

Vy Oanh phai thot len loi nay khi bi chong dai gia 'hanh ha' - Anh 1

Vy Oanh phai thot len loi nay khi bi chong dai gia 'hanh ha' - Anh 2

Vy Oanh phai thot len loi nay khi bi chong dai gia 'hanh ha' - Anh 3

Vy Oanh phải thốt lên lời này khi bị chồng đại gia 'hành hạ'

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Vy Oanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không ít người cảm thấy ngưỡng mộ vẻ hạnh phúc và cũng rất nhắng nhít của đôi vợ chồng trẻ sau khi giọng ca "Đồng xanh" có những hành động "không thể nhịn được cười".

Vy Oanh phai thot len loi nay khi bi chong dai gia 'hanh ha' - Anh 4

Nhiều người ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của ca sỹ Vy Oanh

Hiện tại, dù đã tiết lộ thông tin đã đăng kí kết hôn nhưng Vy Oanh vẫn giấu kín ông xã. Người hâm mộ chỉ biết trước đó, Vy Oanh từng chia sẻ “Người yêu của tôi là doanh nhân Việt kiều Mỹ làm trong chính phủ Mỹ. Theo quan niệm của tôi thì người giỏi ắt hẳn sẽ biết làm giàu. Mà từ trước đến giờ tôi chỉ bị chinh phục bởi những người giỏi nhưng quan trọng nhất vẫn là tấm lòng biết yêu thương và chia sẻ”.

Trước đó, Vy Oanh từng gặp phải tin đồn yêu đại gia Việt kiều Thanh Nguyễn tại Mỹ. Vị đại gia này không tiếc tay bỏ ra rất nhiều tiền để mua nhà, xe siêu sang và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc đình đám của nữ ca sỹ. Tuy nhiên, Vy Oanh vẫn tiếp tục giữ im lặng và chỉ chia sẻ từ trước đến giờ cô không có thói quen công khai chuyện cá nhân của bản thân.

Hương Giang (TH)/Khoevadep