Vốn quen thuộc với hình ảnh ngoan hiền, Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ khi tung MV Cháy, đánh dấu bước ngoặt mới trong phong cách âm nhạc thời gian tới.

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 1

Võ Hạ Trâm cho biết đã đến lúc cô cần phải thay đổi hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Song sự thay đổi này chỉ là mở rộng thêm thể loại ca hát, chứ cô không từ bỏ hình ảnh ngoan hiền, đằm thắm trước đây

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 2

Vóc dáng sexy, gợi cảm của nữ ca sĩ sinh năm 1990

Xuất hiện tại buổi giới thiệu MV mới vào chiều 11.10, Võ Hạ Trâm thu hút nhiều sự chú ý khi diện váy dạ hội với những đường cắt cúp táo bạo, gợi cảm. Đông đảo bạn bè thân thiết của cô đến chúc mừng cho sản phẩm mới này, nổi bật có: Hòa Minzy, Quỳnh Chi, Hồ Tùng Lâm...

Chia sẻ về quyết định "lột xác", Võ Hạ Trâm cho biết cô thấy mình đã đủ trưởng thành, đã đến lúc "phá bỏ giới hạn an toàn" của bản thân để làm những điều mình thích. Theo đó, MV Cháy là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu cho sự thay đổi này của cô trong chặng đường sắp tới.

Nội dung MV xoay quanh một cô gái có cá tính mãnh liệt, luôn muốn 'cháy' hết mình với đam mê và cuộc sống

Võ Hạ Trâm trải lòng: “Trước đây, Trâm từng muốn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng thời điểm ấy lại không phù hợp. Bây giờ Trâm đã già hơn, đã 26 tuổi rồi. Lúc này, ngoại hình, suy nghĩ, cảm nhận của Trâm cũng khác đi, ngay cả vóc dáng, thần thái cũng đã toát lên vẻ quyến rũ của người phụ nữ một cách tự nhiên nhất. Hơn hết, Trâm không muốn giữ mãi hình ảnh quá an toàn như trước nữa. Hình ảnh một cô gái trưởng thành, quyến rũ, độc lập là hợp nhất với Trâm lúc này”.

Được biết, MV này do Lương Bằng Quang hỗ trợ sản xuất. Vị nhạc sĩ cho biết chính nhờ lần hợp tác này mà anh được biết giọng hát đầy nội lực, những màn vũ đạo đẹp mắt và khả năng đọc rap của Võ Hạ Trâm.

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 3

Võ Hạ Trâm trình diễn lại ca khúc Cháy trong buổi giới thiệu MV mới

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 4

Bên cạnh vai trò là nhà sản xuất, Lương Bằng Quang còn góp mặt trong MV của đồng nghiệp

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 5

Hòa Minzy đến chúc mừng Võ Hạ Trâm ra mắt MV mới

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 6

Hồ Tùng Lâm cùng một người bạn

Vo Ha Tram 'lot xac' nong bong trong MV Chay - Anh 7

Quỳnh Chi làm MC dẫn dắt trong buổi giới thiệu MV

Hà Ngân
Ảnh: TP