Bà chủ quán bún chửi vui vẻ chào đón vợ chồng ca sĩ Thu Phương dù quán đã kín chỗ ngồi.

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 1

Bà chủ quán bún chửi ở Ngô Sĩ Liên niềm nở tiếp đón vợ chồng ca sĩ Thu Phương. (Ảnh: Facebook Dũng Taylor)

Nhân chuyến đi Hà Nội làm liveshow, nữ ca sĩ Thu Phương và ông xã có dịp thưởng thức một số món ăn đặc sản của thủ đô.Chồng của Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor đã chia sẻ nhiều hình ảnh và chia sẻ cảm xúc về món bún chửi nổi tiếng từng xuất hiện trên CNN.

Theo chia sẻ của Dũng Taylor, dù quán mới mở của nhưng khách đã chật kín. Không giống như những gì mọi người vẫn thường truyền tai nhau về bà chủ khó tính, vợ chồng nữ ca sĩ được tiếp đón rất vui vẻ. Chỉ tiếc một điều, hôm đó không có món móng giò một đặc sản của quán.

Ông xã Thu Phương cũng giải thích rằng, không phải mình là người nổi tiếng nên được tiếp đòn nồng hậu bởi nếu chỉ có sao mới không bị chửi thì tiệm cũng đóng cửa lâu rồi.

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 2

Thu Phương nếm thử bún chửi. (Ảnh: Facebook Dũng Taylor)

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 3

Hình ảnh tươi cười của bà chủ quán bủi chửi được Dũng Taylor chụp lại. (Ảnh: Facebook Dũng Taylor)

Nguyên văn chia sẻ của ông bầu Dũng Taylor sau khi được nếm thử bún chửi nổi tiếng ở Hà Nội:

"Bún chửi Hà Nội.

Sáng hôm nay muốn ghé thăm quán bún được CNN làm phóng sự, đúng ra Tổng thống Obama sẽ ăn ở quán này trong chuyến công du thay vì Bún chả Lê Văn Hưu. Bà chủ quán rất vui vẽ chào đón mình khi quán kín chỗ ngồi tuy vừa mở cửa. Theo nhận định của nhóm mình thì bún trông rất hấp dẫn và trình bày sạch sẽ, phần ăn khá to và nhiều thịt, sáng hôm nay không có móng heo, một đặc sản của quán.

Mọi người bảo vì anh chị là người nổi tiếng nên được tiếp đón nồng hậu. Mình không nghĩ như thế vì nếu chỉ có người nổi tiếng mới không bị chửi thì cái tiệm này dẹp lâu rồi. Tôi nghĩ khách hàng có người này người khác và dĩ nhiên bà chủ quán chủ quan khó chịu khi thấy tiệm đông khách, bà thừa nhận bà không nên "chanh chua" với những khách hàng khó tín, đòi hỏi. Ví dụ như sáng hôm nay khi được báo không có móng, nếu tôi tỏ thái độ hoặc hằn học thì bà ấy sẽ cho tôi nếm mùi bún chửi rồi."

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 4

Dũng Taylor chia sẻ cảm xúc sau khi nếm thử bún chửi Hà Nội. (Ảnh chụp màn hình)

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 5

Cận cảnh bát bún tại quán ăn nổi tiếng trên CNN. (Ảnh: Facebook Dũng Taylor)

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 6

Quán bún chửi Ngô Sĩ Liên. (Ảnh: Facebook Dũng Taylor)

Trước đó, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ rằng mình là khách quen của quán bún chửi Ngô Sĩ Liên này. Nam ca sĩ cho biết anh là hàng xóm của quán ăn đình đám này.

Dù là người nổi Bằng Kiều nhưng anh vẫn bị chủ quán mắng: “Giờ này đang nước sôi lửa bỏng thế này, cười gì!!! Biến đi cho chị bán hàng”.

Vo chong ca si Thu Phuong duoc chu quan bun chui Ha Noi niem no tiep don - Anh 7

Bằng Kiều khoe đi thưởng thức món "bún chửi". (Ảnh chụp màn hình)

Quán “bún chửi” nằm trên phố Ngô Sĩ Liên đã nổi tiếng ở Hà Nội trong vài thập kỷ nay không chỉ vì những bát bún ngon không đâu sánh bằng mà còn bởi cung cách phục vụ đặc biệt. Khác hàng đến đây không chỉ được thưởng thức những tô bún đầy ắp, thơm ngon mà còn được nghe thêm những câu chửi chua ngoa từ bà chủ.

Hồi tháng 10 vừa qua, bún chửi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi quán được lên sóng kênh truyền hình CNN. Bên cạnh một số người tỏ ra thích thú, mới lạ, nhiều người lại cho rằng chủ quán không tôn trọng khách hàng.

Bún chửi Hà Nội trên truyền hình CNN. (Video: YouTube)

Nhiều khách quen nhận định, bà Thảo chủ quán có tính cách nóng nảy chứ không đến mức dùng lời lẽ nặng nề để đối đáp với khách. Bà Thảo cũng thừa nhận, bà chửi do quen miệng chứ không phải ác ý với khách. Hiện tại, bà cũng cho rằng mình không còn chửi khách nhiều như trước đây nữa.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về cách phục vụ nhưng quán vẫn nườm nượp khách ra vào suốt nhiều năm qua. Vào giờ cao điểm, khách ngồi chật kín cả hai tầng, thậm chí có người còn phải đứng xếp hàng chờ để có chỗ ngồi. Khách đến đây thưởng thức đều tấm tắc khen đồ ăn ngon và đầy đặn. Món ăn ở đây khá đơn giản, bao gồm bún sườn, thịt, móng giò và lưỡi, trong đó móng giò, lưỡi ăn cùng loại nước chấm đặc biệt của quán luôn được thực khách đánh giá cao nhất.

HT