Từ ngày 25 -26/11/2016, hội nghị khoa học dược bệnh viện TP.HCM mở rộng lần thứ VII - 2016 đã diễn ra tại Khách sạn Novotel – TP. Đà Nẵng. Đây là hội nghị khoa học hàng năm với các chuyên đề về dược bệnh viện được tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu và nhiều báo cáo, tham luận của các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, trưởng khoa dược, dược sĩ… đến từ TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Hội nghị đã tập trung vào các chủ đề như dược lâm sàng về thông tin tư vấn thuốc, khảo sát tương tác thuốc, giám sát người bệnh dùng thuốc, hoạt động kê đơn thuốc, theo dõi và báo cáo ADR, theo dõi trị liệu, đấu thầu, cung ứng thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đào tạo liên tục về dược bệnh viện, công nghệ thông tin dược, các kỹ thuật dược bệnh viện, quản lý dược bệnh viện, dược cộng đồng, hoạt động nghiên cứu khoa học …

Vistar Pharmacy tham du hoi nghi Hoi Duoc si benh vien TP.HCM tai Da Nang - Anh 1

Các đại biểu đến tham dự hội nghị

Phát biểu tại buổi khai mạc hội nghị, PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan đánh giá rất cao vai trò của Hội dược sĩ bệnh viện TP.HCM trong việc nâng cao điều trị và chăm sóc bệnh nhân…

Thay mặt Hội dược sĩ bệnh viện TP.HCM, PGS.TS Trương Văn Tuấn – Chủ tịch hội cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ và các công ty dược hàng đầu đã đến tham dự hội nghị và góp phần rất lớn vào sự thành công của hội nghị cũng như sự phát triển của Hội dược sĩ bệnh viện TP.HCM

Vistar Pharmacy tham du hoi nghi Hoi Duoc si benh vien TP.HCM tai Da Nang - Anh 2

PGS.TS Trương Văn Tuấn – Chủ tịch hội dược sĩ BV Tp.HCM

Là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại, đi tiên phong trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân. Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy – thuộc Công ty TNHH TM Vistar vinh dự là 1 trong 2 công ty dược được Hội dược sĩ chọn để trình bày về chất lượng dịch vụ và các quy tắc chuẩn mực về thực hành tốt phân phối thuốc (GDP), thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), thực hành tốt nhà thuốc (GPP) tại hội nghị.

Vistar Pharmacy tham du hoi nghi Hoi Duoc si benh vien TP.HCM tai Da Nang - Anh 3

Ông Daisuke Higao – Cố vấn cấp cao của Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy đang trình bày về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy.

Với phương châm mang chất lượng Nhật đến với người Việt – chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy đang không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Cũng tại hội nghị lần này, cùng với các công ty dược hàng đầu thế giới và châu Á như Sanofi, DKSH, GSK, Boehringer… Công ty TNHH thương mại Vistar – chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy được công nhận là những công ty có đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của Hội dược sĩ nói chung và Hội dược sĩ bệnh viện Tp.HCM nói riêng.

Vistar Pharmacy tham du hoi nghi Hoi Duoc si benh vien TP.HCM tai Da Nang - Anh 4

PGS.TS Trương Văn Tuấn – Chủ tịch hội dược sĩ bệnh viện TP.HCM trao kỷ niệm chương cho những đơn vị đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Hội.

Tin, ảnh: Kevin Nguyễn