Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, Vietnam Airlines cùng với Jetstar Pacific thông qua hợp đồng hợp tác liên danh đã xây dựng và bổ sung sản phẩm trên đường bay trục giữa Hà Nội và TPHCM với tần suất 34 chuyến bay/chiều/ngày.

Vietnam Airlines khai thac 30 phut/1 chuyen duong bay Ha Noi – TPHCM - Anh 1

Vietnam Airlines khai thác 30 phút/1 chuyến đường bay Hà Nội – TPHCM

Theo đó, độ giãn cách trung bình là 30 phút/1 chuyến, bắt đầu từ chuyến bay đầu tiên trong ngày lúc 05h45 tới chuyến bay cuối ngày lúc 21h30. Vietnam Airlines sẽ tập trung khai thác các chuyến bay vào khung giờ chẵn (06h00, 07h00…21h00), đồng thời bố trí thêm các chuyến bay khác xen kẽ cách nhau từ 15-30 phút.

Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines - Trịnh Ngọc Thành cho biết: “Với khả năng phục vụ khách hàng trên đường bay trục giữa Hà Nội và TPHCM bằng việc khai thác các chuyến bay vào các khung giờ chẵn và giãn cách trung bình 30 phút/1 chuyến, hành khách có thể dễ dàng ghi nhớ giờ bay, an tâm thu xếp lịch trình, thời gian cho công việc của mình một cách trọn vẹn và thuận tiện nhất”.

Cũng theo đại diện của Vietnam Airlines, việc tăng cường khai thác vào các khung giờ cao điểm, tần suất chuyến bay sẽ nhiều hơn và lịch bay linh hoạt hơn, đảm bảo hành khách ra sân bay có thể khởi hành luôn, rút ngắn thời gian chờ. Lịch bay mới của Vietnam Airlines được thiết kế nhằm tạo thuận lợi tối đa cho những hành khách thường xuyên đi công tác, công vụ và có thể thu xếp đi về ngay trong ngày.

Minh Hạnh