Dù bận rộn tổng duyệt cho live show đầu tiên trong sự nghiệp nhưng Việt Hương vẫn dành thời gian ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đón chồng và con gái về Việt Nam.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 1

Sáng 4/11, Việt Hương có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón chồng và con gái về Việt Nam, ủng hộ live show đầu tiên trong sự nghiệp của chị.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 2

Vừa gặp mẹ, bé Phương Vy cười tít mắt vì mừng rỡ. Mặc dù thường xuyên xa mẹ nhưng Việt Hương chia sẻ cô bé rất hiểu chuyện, biết thông cảm cho công việc của mẹ.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 3

Trong vai trò giám đốc âm nhạc của Hương show, từ nhiều tháng nay, nhạc sĩ Hoài Phương đã làm việc ngày đêm trong phòng thu để phối nhạc, sáng tác ca khúc và thu âm các tiết mục. Vì thế, gần ngày diễn ra live show anh và con gái mới trở về Việt Nam.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 4

Từ sân bay, vợ chồng Việt Hương đến thẳng Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM để dự tổng duyệt. Nhiều vấn đề phát sinh trong ngày cuối trước khi diễn ra live show nên nữ danh hài hải ngoại gặp không ít áp lực. Chị gần như thức trắng đêm để giải quyết mọi việc.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 5

Danh hài cho hay chồng và con về Việt Nam đã tiếp thêm động lực, giúp chị có thêm sức lực để làm việc. Chị không cho phép ê-kíp lơ là phút giây nào.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 6

Live show của Việt Hương được đầu tư gần 6 tỷ đồng với kỹ thuật được mang về từ Las Vegas, Mỹ nhằm tạo ra chương trình hoành tráng, đặc biệt.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 7

Nữ nghệ sĩ được người thân mang đồ ăn đến sân khấu để tiếp thêm năng lượng. Dù khá lo lắng nhưng chị tin cả ê-kíp sẽ không phụ lòng khán giả.

Viet Huong ra san bay don chong va con gai ve Viet Nam - Anh 8

Dù chỉ góp mặt với tiết mục nhỏ nhưng Đan Trường vẫn đến dự tổng duyệt. Trước đó, anh cũng thường xuyên luyện tập trong live show của bạn thân. Chương trình sẽ diễn ra tối 5/11.

Kim Chi