Sau Kim Tan, khán giả hâm mộ lại có thêm "hội chứng Do Min Joon"

Bộ phim truyền hình đình đám của đài MBC, “The Moon Embracing The Sun” đã kéo sự nối tiếng của nam diễn viên Kim Soo Hyun lên một tầm cao mới, bộ phim là một cú hit của nền phim ảnh Hàn Quốc năm 2012. Đặc biệt hơn, cho dù xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt, “cảm ứng đa điểm Kim Soo Hyun” cũng vẫn trở nên rất nhanh nhạy, điều này đều được chứng minh qua những bộ phim anh góp mặt.

“Thời đại thành công” của Kim Soo Hyun chưa phải bắt đầu từ “The Moon Embracing The Sun”. Nó bắt đầu từ bộ phim truyền hình của KBS 2TV “Dream High”. Trong số những vai diễn của Soo Hyun, nhân vật Song Sam Dong được coi là mối tình đầu, thu hút sự chú ý và mong chờ của khán giả vào một diễn viên tiềm năng sẽ bùng nổ trong tương lai gần, và ngay sau đó, xu hướng bắt đầu với Lee Hwon – vị vua si tình trong bộ phim thành công nhất Hàn Quốc năm ấy. Với vai diễn Lee Hwon, Kim Soo Hyun như đang phân thân thành nhiều phiên bản vị vua khác nhau. Đôi khi anh đóng vai trò Lee Hwon lãng mạn, đôi khi lại lôi cuốn với Lee Hwon si tình và đôi khi lại thu hút với Lee Hwon “thét ra lửa” trong hình ảnh của một vị đế vương. Tất cả chỉ trong gói gọn trong diễn xuất tài tình của Kim Soo Hyun.

"Dream High"

"The Moon Embracing the Sun"

Ngay sau sự mở màn hoành tráng đầu năm của “The Moon Embracing the Sun” là bộ phim điện ảnh thu hút gần 13 triệu lượt người xem, “The Thieves”. Sau thành công của “Moon Sun”, sự góp mặt của Kim Soo Hyun trong “The Thieves” lại càng trở nên giá trị hơn, thậm chí dù thêm một vài phút. Đạo diễn Choi Dong Hoon nói đùa, “Đáng lẽ ra tôi nên tăng thêm đất diễn cho cậu ấy.” Sự xuất hiện trong hai bộ phim thành công vang dội liên tiếp “Moon Sun” và “The Thieves” dường như chưa đủ. Bù đắp cho sự mong đợi của khán giả, trong “Secretly Greatly”, Kim Soo Hyun nhận lời tham gia vai chính. Khán giả đã phải chờ hơn 1 năm để gặp lại anh trên màn ảnh rộng, mong khối lượng trên phim sẽ bù đắp cho sự thiếu đất diễn trong “The Thieves”.

“Secretly Greatly” dựa theo bộ truyện tranh cùng tên xoay quanh cuộc sống ẩn thân của 3 điệp viên Bắc Hàn ở tại Hàn Quốc, Kim Soo Hyun hóa thân vào vai chàng điệp viên giả ngốc và trở thành linh hồn cho cả bộ phim. Kim Soo Hyun đã lựa chọn đúng và bộ phim đã làm mưa làm gió các phòng vé Hàn Quốc với gần 7 triệu lượt người xem. Ngoài ra, “Secretly Greatly” đã trở thành thiên thần giành lại ngôi vương cho nền điện ảnh nước nhà thời gian ấy đang bị những bộ phim nước ngoài chiếm lĩnh. Và anh tiếp tục chứng minh bản lĩnh của mình qua bộ phim truyền hình mới của SBS “You Came From The Stars”, bộ phim đã ghi nhận những kỉ lục rating tăng mạnh liên tiếp và “Hội chứng Do Min Joon” cũng đã ra đời từ đó. Thật vậy đó, “Điện hạ Kim Soo Hyun”.

Kim Soo Hyun trong "Secretly Greatly"

Ngoài ra, Kim Soo Hyun còn tham gia làm khách mới đặc biệt (cameo) cho bộ phim điện ảnh “Miss Granny”, bộ phim cũng đạt kỉ lục 1 triệu lượt người xem trong vòng 5 ngày. Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng cũng đã cho thấy vận may của anh trong những bộ phim anh góp mặt. Tuy nhiên, không thể đánh đồng những thành công của Kim Soo Hyun là vận may, một số nhà sản xuất phim cho biết :“Sau "The Moon Embracing The Sun", diễn xuất của Kim Soo Hyun đã được bảo chứng. Luôn luôn trau dồi và chứng minh tài năng của mình qua nhiều vai diễn đa dạng, sự thành công của cậu ấy là kết quả tất yếu và hợp lý.” “Hiện giờ rất nhiều công ty nhắm đến cậu ấy.” “ Chiến thắng của bản thân cậu ấy là do mong muốn hết lòng với từng vai diễn cậu ấy đã chọn.”

Jell.Q