Cuối năm là thời điểm thích hợp để đổi điện thoại. Đây cũng là lúc các ông lớn trong ngành điện thoại tập trung đưa ra các ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn.

Quà tặng lớn dịp Tết Giáp Ngọ

Nắm bắt được tình hình sắm tết cuối năm trong ngành hàng tiêu dùng, các thương hiệu điện thoại cũng đồng loạt triển khai các gói ưu đãi, quà tặng lớn cho những sản phẩm của mình, trong đó có chiếc RACER của thương hiệu điện thoại Việt HKPhone. Vốn được biết tới là sản phẩm được lòng người dùng trong thời gian qua, HKPhone đưa ra chương tình ưu đãi lớn cho model. Từ 3-29/1, khi mua sản phẩm, người dùng sẽ được tặng ngay bộ quà tặng giá trị lên tới 700.000 đồng ( xem thêm ).

Chế độ hậu mãi hấp dẫn người dùng

Các chính sách hậu mãi lớn cũng là một tiêu chí quan trọng khi người dùng chọn mua smartphone thời điểm này. Đa số các thương hiệu điện thoại lớn nhỏ đều đang chú ý tới vấn đề chăm sóc khách hàng khi liên tiếp đưa ra những chế độ bảo hành hấp dẫn. Dòng điện thoại RACER của HKPhone vừa qua đưa ra chính sách bảo hành 15 tháng cho phần cứng và 12 tháng cho màn hình.

Khi mua RACER các khách hàng còn được áp dụng chương trình 100% Hài lòng, cho khách hàng dùng thử máy trong vòng 3 ngày. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi có thể thử máy trước khi mua sản phẩm.

Smartphone thương hiệu Việt lên ngôi

Có rất nhiều lựa chọn cho người dùng khi mua smartphone trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể tới là thương hiệu điện thoại Việt HKPhone. Sản phẩm của hãng được biết tới là sở hữu cấu hình cao, thiết kế đẹp và được bán ra ở mức giá phải chăng. Chiếc RACER mới ra mắt của HKPhone cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố này.

Smartphone thương hiệu Việt đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng khi làm hài lòng họ ở nhiều góc độ.

Sản phẩm sở hữu cấu hình chip lõi tứ 1,3 GHz, RAM 1GB cho tốc độ xử lý nhanh nhạy. Bộ chip đồ họa Mali-400MP đem lại khả năng chơi game mượt mà.

Sản phẩm sở hữu cấu hình mạnh, chip lõi tứ 1,3 GHz, RAM 1GB nhưng được bán ra ở mức giá hấp dẫn 3,2 triệu đồng.

Bán ra ở mức giá 3,2 triệu đồng, model còn sở hữu hàng loạt các công nghệ tân tiến trên thị trường smartphone hiện nay như OTG, HDMI không dây. Sản phẩm đem tới cho người dùng những giờ phút giải trí thú vị và tiện lợi.

Gói quà tặng hấp dẫn, chế độ hậu mãi lớn cùng chất lượng sản phẩm vượt trội, sản phẩm hội tụ rất nhiều các yếu tố hấp dẫn người dùng. Đây là chiếc smartphone đáng mua nhất trong mắt người dùng trong dịp cuối năm.

Thông tin chi tiết và đánh giá về sản phẩm, xem thêm tại đây .

Tư liệu: HKPhone