Người có nhu cầu mua hàng trả góp đang hướng tới dịch vụ của Home Credit. Với lãi suất 0% và nhiều ưu đãi khác, Home Credit đang được nhiều người Việt lựa chọn.

Ông Nguyễn Anh Minh (60 tuổi, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp: “Tôi mua trả góp điện thoại Samsung Galaxy kì hạn 9 tháng, mỗi tháng phải trả 361.000 đồng. Số tiền góp mỗi tháng không lớn , không đủ một lần nhậu của tôi. Nghề tự do như tôi, không chứng minh được thu nhập nên không vay ngân hàng được. Vay từ Home Credit có nhiều sản phẩm tiện ích, nhanh chóng, đơn giản, còn nhân viên tư vấn thì rất kĩ lưỡng. Tôi chân thành cảm ơn Home Credit.”

Ông Minh là khách hàng sử dụng sản phẩm vay mua trả góp hàng gia dụng – điện tử của công ty Home Credit. Nghề nghiệp của ông là chạy xe ôm nên không thể vay ngân hàng vì không chứng minh được thu nhập.

Thực tế hiện nay, nhiều người lao động hay là những bạn trẻ chưa có việc làm hoặc không có thu nhập ổn định, không có tài sản thế chấp rất khó để vay tiền ngân hàng. Chính vì thế nhiều người có nhu cầu vay tiền đã đến sử dụng các sản phẩm cho vay với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi của Home Credit thay vì vay tiền tại ngân hàng.

Vay tra gop dien thoai: Tien gop hang thang khong bang mot lan nhau - Anh 1

Nhiều người có nhu cầu vay tiền đã đến sử dụng các sản phẩm cho vay với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi của Home Credit thay vì vay tiền tại ngân hàng

Không chỉ thu hút khách hàng bởi lợi ích của các gói sản phẩm, Home Credit còn được tin tưởng bởi sự phục vụ làm hài lòng được khách hàng. Chị Huỳnh Thị Quế Hương chia sẻ: “Tôi đã là khách hàng của Home Credit được 8 tháng. Nhân viên tư vấn của công ty vô cùng chu đáo và nhiệt tình. Tôi rất tin tưởng vào Home Credit. Khi vay thì Home Credit có thông báo lãi suất vay rõ ràng và cũng khá cao, nhưng là người làm công ăn lương tôi thấy giá hợp lý, nhất là thủ tục nhanh chóng, chẳng phải đợi lâu nên tôi đồng ý. Tôi thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình.”

Vay tra gop dien thoai: Tien gop hang thang khong bang mot lan nhau - Anh 2

Không chỉ thu hút khách hàng bởi lợi ích của các gói sản phẩm, Home Credit còn được tin tưởng bởi sự phục vụ làm hài lòng được khách hàng

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh số cho vay trả góp mua hàng điện máy gia dụng, điện tử của Công ty Tài chính Home Credit đã tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Tổng doanh số cho vay 6 tháng đầu năm nay của Home Credit cũng tăng 109%, lợi nhuận tăng 117% so với cùng kỳ năm 2015, trong khi đó tỷ lệ nợ xấu cũng luôn duy trì dưới 4%.

Vay tra gop dien thoai: Tien gop hang thang khong bang mot lan nhau - Anh 3

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, doanh số cho vay trả góp mua hàng điện máy gia dụng, điện tử của Công ty Tài chính Home Credit đã tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước

>> Mua hàng hóa trả góp lãi suất 0% cần những điều kiện gì?

P.V