Một cô gái cố gắng vượt lên đèn chuẩn bị chuyển sang đỏ đã phải nhận kết cục không may khi va chạm với một xe máy khác đang di chuyển ngang qua ngã tư.

​Va cham kinh hoang khi co vuot den do - Anh 1

Cú va chạm mạnh khi cô gái cố vượt đèn đỏ.

Đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc một chiếc xe máy do nữ điều khiển cố tình vượt đèn đò, gây nên cú va chạm kinh hoàng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Va chạm kinh hoàng khi cố gắng vượt đèn đỏ (Nguồn video: Facebook)

Tại một ngã tư khá rộng, trong khi mọi người đang chuẩn bị đỗ đèn đỏ, cô gái lại tìm cách vượt lên với tốc độ cao để tiết kiệm vài chục giây chờ đợi. Không may, cô đã đâm thẳng vào một người đàn ông đang di chuyển từ làn đường đèn tín hiệu đã chuyển đèn xanh. Vụ va chạm ở tốc độ cao đã khiến cả người và hai chiếc xe bắn ra xa, nạn nhân bị kéo lê và bất tỉnh ngay trên đường.

Người dùng internet còn vô cùng bức xúc khi từ đoạn video có thể thấy, mặc dù hậu quả vụ va chạm khá nghiêm trọng, nhưng những người có mặt trên đường, hầu hết đều thờ ơ với hai nạn nhân và không có dấu hiệu sẽ giúp đỡ người đang bất tỉnh. Một vài chiếc xe đã dừng lại, nhưng người điều khiển xe đều quyết định sẽ đi tiếp.

Được biết, đoạn video được trích từ camera an ninh trên đường Songren, Đài Loan từ cuối tháng 5. Người đàn ông bị trấn thương nặng, chảy máu não trong khi cô gái - người trực tiếp gây tai nạn bị xây xước toàn bộ cơ thể.

Một người vượt cố vài giây trước đèn vàng, một người đi nhanh vài giây cuối đèn đỏ, cuối cùng đều nhận lấy kết cục thương tâm. Đoạn video như một lời cảnh báo về việc tôn trọng thời gian tín hiệu đèn giao thông, về tình người cũng như nâng khả năng quan sát của người điều khiển các phương tiện khi lưu thông trên đường.

K.H