Theo các chuyên gia tâm lý, "chuyện ấy" luôn để lại ấn tượng sâu sắc với phụ nữ, là cách phái đẹp đánh giá xem bạn yêu thương và quan tâm tới nàng đến đâu. Vậy làm sao để chàng ghi điểm trong chuyện chăn gối? Chẳng cần cầu kỳ, những điều đơn giản dưới đây sẽ khiến bạn tình bị cuốn hút bạn.

Đừng để người hôi, hay cơ thể có mùi, điều này sẽ làm cho đối phương sợ khi tiếp xúc với bạn. Hãy tắm rửa sạch sẽ trước khi "lâm trận", người phụ nữ nào cũng bị lôi cuốn bởi người đàn ông thơm tho, sạch sẽ.

Các quý cô luôn luôn dành thời gian để gây ấn tượng với bạn bằng những bộ đồ gợi cảm, cơ thể quyến rũ, và bạn cũng nên làm như thế với nàng.

Các quý ông đều biết khúc dạo đầu là chất xúc tác không thể thiếu trong mỗi cuộc “yêu”, đặc biệt là đối với phái đẹp.

Nếu như phái mạnh có thể ngay lập tức lao vào phút cao trào thì phái yếu lại cần nhiều thời gian hơn để khởi động và khơi gợi đam mê của mình.

Song, không phải đấng mày râu nào cũng biết người phụ nữ của mình thực sự cần gì trong những phút giây đầu tiên ấy.

Đó chính là hôn thật cuồng nhiệt trong màn dạo đầu.

Một nụ hôn nồng cháy, “sâu đậm” và ngọt ngào sẽ khiến càng quên hết mọi thứ xung quanh và tập trung vào sự mời gọi của bạn.

Các cô gái tin rằng, nếu họ cảm nhận được sự khao khát cháy bỏng và say đắm từ đôi môi của đối tác, chắc hẳn chàng sẽ là một bạn tình nồng nhiệt khi “yêu”.

Nếu như bạn lọt vào mắt xanh của nàng, hay để lại ấn tượng tốt cho nàng, nàng sẽ nghĩ tới hoàn cảnh bạn sẽ ân ái như thế nào, có đúng nghĩa là người đàn ông không.

Nàng luôn chú ý tới những tín hiệu bạn thể hiện là người kiên nhẫn và nhạy cảm trong chuyện phong the hay cách mà cô ấy chọn để thư giãn.

Hãy thể hiện sự tế nhị trong vấn đề này và nàng sẽ nghĩ rằng bạn vẫn luôn chú ý tới nàng.

Theo các chuyên gia tâm lý, "chuyện ấy" luôn để lại ấn tượng sâu sắc với phụ nữ, là cách phái đẹp đánh giá xem bạn yêu thương và quan tâm tới nàng đến đâu.

Vậy làm sao để chàng ghi điểm trong chuyện chăn gối? Chẳng cần cầu kỳ, những điều đơn giản dưới đây sẽ khiến bạn tình bị cuốn hút bạn.