Ngay ở ngày đầu tiên mở cửa bán vé trận đấu giao hữu giữa ĐTVN và CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) không khí đã rất nóng tại đất Tây Đô.

Theo như con số được công bố, ngay ở ngày đầu tiên những quầy vé tại sân Cần Thơ mở cửa để phục vụ người hâm mộ đã nhanh chóng bán được 6000 vé qua cả việc mua trực tiếp lẫn theo đường công văn.

Tuyen Viet Nam ve Can Tho, sot hon ca lua cua Cong Phuong - Anh 1

Một NHM phấn khởi vì mua được vé

Đây không phải con số quá lớn đối với sức chứa của sân bóng ở thủ phủ miền Tây, nhưng với sức nóng hiện tại nhiều khả năng 43000 vé sẽ là không đủ đối với "cơn sốt" mang tên ĐTVN.

Rất dễ hiểu, bởi trong nhiều năm qua người hâm mộ Cần Thơ chỉ được chứng kiến đội tuyển qua...truyền hình. Chính vì thế, khi thầy trò Hữu Thắng về đây thi đấu đã nhanh chóng tạo cơn sốt.

Tuyen Viet Nam ve Can Tho, sot hon ca lua cua Cong Phuong - Anh 2

Theo như đoán nhiều khả năng cảnh vỡ sân như trận chung kết U21 quốc tế cách đây 2 năm giữa U21 HA.GL của Công Phượng với U21 Thái Lan sẽ được tái hiện lại vào ngày 12/11 tới.

Thậm chí, cơn sốt vé còn được dự đoán nóng hơn khi mà ở đội tuyển hiện diện đầy đủ những gương mặt ưu tú nhất của U21 HAGL năm nào lẫn những ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Tuyen Viet Nam ve Can Tho, sot hon ca lua cua Cong Phuong - Anh 3

Chưa kể, trong những trận đấu giao hữu chuẩn bị cho AFF cup thầy trò Hữu Thắng đã chơi rất thuyết phục để khiến trận đấu tới sẽ khó có thể...không vỡ.

M.A