Trong cuộc sống, bạn sẽ khó tránh khỏi gặp phải kiểu đàn ông ưa bạo lực. Khi mới quen nhau bạn sẽ khó phát hiện ra điều này vì những người như vậy rất giỏi che giấu bản tính...

Chỉ có trải qua quá trình tiếp xúc lâu dài bạn mới nhận ra được tính xấu này của họ. Tuy nhiên, dựa vào một số nét tướng bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra được đâu là người đàn ông chỉ thích giải quyết mọi chuyện bằng tay chân.

1. Mắt tam bạch hoặc tứ bạch

Mắt tam bạch hay tứ bạch là loại có tròng đen ít, tròng trắng nhiều bao quanh bốn phía. Những người mắt kiểu này tính cách rất dễ kích động, hành vi cử chỉ lỗ mãng, không quan tâm đến hậu quả, ích kỉ chỉ biết nghĩ cho mình. Khi có mâu thuẫn xảy ra, họ rất khó khống chế cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích, với phụ nữ họ chẳng tiếc buông lời lăng mạ, tay đấm chân đá.

Tuong mat dan ong chi thich dung bao luc, chi em gap phai nho tranh that xa! - Anh 1

2. Lông mày rậm, ánh mắt hung dữ

Lông mày có thể coi là biểu hiện cho tính tình của một người. Những người đàn ông có vùng lông mày rậm, lòng dạ rất hẹp hòi, tính chiếm hữu cao, nếu thêm ánh mắt hung dữ thì đó là người rất gia trưởng. Hơn nữa, kiểu đàn ông này rất mưu mô, nham hiểm, không có lòng thương tiếc với phái nữ, họ không thích giải quyết vấn đề bằng lời nói, mà luôn dùng bạo lực đêủy hiếp phái nữ nhằm thỏa mãn chủ nghĩa đàn ông của mình.

Tuong mat dan ong chi thich dung bao luc, chi em gap phai nho tranh that xa! - Anh 2

3. Gò má cao, bạnh ngang

Xương gò má tượng trưng cho quyền lực. Nam giới có gò má cao, lại bạnh sang ngang thường có tính cách rất hung dữ, thuộc tuýp người thích công kích, ngang ngược, rất thích phô trương sức mạnh. Ở bên ngoài họ như thế, trong gia đình cũng vậy, không bao giờ cho phép người vợ khiêu khích uy quyền của họ. Tâm tính thay đổi bất định, chỉ một vài lời nói bất hòa họ đã có thể chuyện bé xé ra to, chẳng chút thương tiếc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bạn đời. Kiểu tướng mạo này thời cổ đại còn được cho là tướng người khắc thê.

4. Trên mặt nổi nhiều gân xanh và mạch máu chằng chịt

Kiểu đàn ông sở hữu khuôn mặt này tính cách rất thô lỗ, dễ bị kích động và nổi giận. Họ cũng có xu hướng thích dùng tay chân để xử lý sự việc hơn là dùng miệng để thương thuyết.

Theo Một thế giới