Trong tập 2 của Tuổi thanh xuân 2, các fan của Junsu (Kang Tae Oh) sẽ được thưởng thức màn biểu diễn vũ đạo cực điêu luyện của chàng trai này.

Tuoi thanh xuan 2: Junsu (Kang Tae Oh) khoe vu dao sieu chat - Anh 1

Tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng và để lại được nhiều dư âm đẹp trong lòng khán giả. Tập 1 của phim kết thúc với cảnh quay lãng mạn và ngọt ngào của cặp đôi chính Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) trong chuyến đi ở Vịnh Hạ Long.

Một chi tiết thú vị ở tập 2 đã được bật mí, đó là khán giả sẽ lại được nhìn thấy một chàng ca sĩ Junsu với những vũ điệu đầy quyến rũ trên sân khấu. Ở phần 1, Junsu (Kang Tae Oh) cũng từng có nhiều màn biểu diễn ấn tượng trên sân khấu.

Ngoài đời, Kang Tae Oh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc 5urprise nên những cảnh quay này được cho là đất diễn để anh thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Tuoi thanh xuan 2: Junsu (Kang Tae Oh) khoe vu dao sieu chat - Anh 2

Hình ảnh của Junsu trong tập 2 của Tuổi thanh xuân 2.

Sau khi bộ phim Tuổi thanh xuân phần 2 lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3/11 thì đoàn làm phim cũng đã chính thức đóng máy, hoàn thành quá trình quay phim vào ngày 6/11. Trước đó, nam diễn viên Kang Tae Oh đã hoàn thành các cảnh quay của mình và trở về Hàn Quốc sau khoảng 4 tháng ghi hình tại Việt Nam.

Tập 2,3 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ 4 (9/11), thứ 5 (10/11) trên kênh VTV3.

Mời quý vị xem lại tập 1 của phim Tuổi thanh xuân 2:

Phim truyện: Tuổi thanh xuân - Phần 2 - Tập 1