Chồng bà đã dùng quá nhiều tiền để mua vé số. Vì thế bà quyết định dạy cho chồng một bài học bằng việc tự mua vé số để chứng tỏ may mắn không phải lúc nào cũng tới.

Bà Glenda Blackwell ở bang North Carolina cho biết, chồng bà đã dùng quá nhiều tiền để mua vé số. Với bà, đó là một việc làm vô nghĩa và bà đã khuyên bảo chồng rất nhiều lần nhưng ông ấy không nghe.

Bà quyết định dạy cho chồng một bài học về việc ông đã mua quá nhiều vé số cũng vô ích, vì may mắn không phải lúc nào cũng tới. Nghĩ là làm, bà đã tự mua một vé của giải xổ số cào Carolina Millions để chứng tỏ với chồng. Nhưng thật bất ngờ, khi chiếc vé số của bà đã trúng giải độc đắc trị giá một triệu đôla.

Tuc chong mua ve so ca nam khong trung, vo mua 'mot phat' trung 22 ty - Anh 1

Chiếc vé số của bà đã trúng giải độc đắc trị giá một triệu đôla.

Sau khi biết mình trúng giải, bà đã nói rằng,"Tôi đã phải nuốt lời mất rồi. Nhưng đó là những lời tốt đẹp đáng nuốt". Và bà dự định sẽ sử dụng số tiền này để mua một căn nhà mới.

Trước đó, một người đàn ông tên Hubert Tang, tại San Francisco, nhặt được 20 USD (tương đương với gần 500.000 VNĐ), trên đường ngoài sân bay quốc tế.

Ngay sau đó, anh chàng đã mua hai tấm vé số mệnh giá 10 USD tại một khu thương mại ở Millbrae. Và điều may mắn hơn đã mỉm cười khi anh chàng này trúng ngay giải độc đắc trị giá 1 triệu USD (tương đương với hơn 22 tỷ VNĐ). Mặc dù đây là lần đầu tiên anh mua vé số.

Tuc chong mua ve so ca nam khong trung, vo mua 'mot phat' trung 22 ty - Anh 2

Anh chàng đã bất ngờ trúng giải độc đắc sau khi dùng tiền nhặt được mua vé số.

Anh Tang cho hay, anh đã rất sốc khi biết mình giành chiến thắng. “Tôi cào vé bên ngoài cửa hàng. Tôi đã nói với bạn thân rằng mình không tin đó là sự thật nhưng thực tế tôi đã trúng 1 triệu USD“.

Tang là một nhân viên phục vụ và đang có ý định tiết kiệm tiền cho tương lai. Vì vậy, anh nói trên CBS rằng anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc và không bỏ làm một ngày nào từ khi nhận được số tiền đó.

Tang cho biết thêm rằng, rất có thể anh chàng cũng sẽ đánh rơi 20 USD trên đường phố ngẫu nhiên để chia sẻ sự may mắn của mình cho người khác.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep