(VEN) - 18 nhà thiết kế sẽ giới thiệu 500 mẫu thiết kế mới nhất trong Tuần lễ thời trang thu - đông 2013 diễn ra vào 19 giờ các ngày 18, 19 và 20/4 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Những bộ sưu tập mùa thu - đông năm nay được các nhà thiết kế thổi hồn bằng những chất liệu mới, xử lý bằng công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống, nhằm mang tới cho người xem những xu hướng thời trang mới nhất, cùng những chất liệu mới mẻ, độc đáo và đầy màu sắc.

Tuần lễ thời trang Thu - Đông năm nay không chỉ ghi nhận những sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ trong nước như: Hồng Vương, Văn Hiền, Văn Khoa, Bích Hà; Ngọc Hân, Công Khanh, Minh Minh, Cường Thịnh, Minh Hạnh, Hà Duy; Trọng Nguyên, Vũ Việt Hà, Hà Đăng, Thanh Thủy, Hoàng Thùy Linh mà còn thu hút được sự quan tâm của các nhà thiết kế thời trang nước ngoài như Chula, Francoise Hoffmann.

Tham dự chương trình có nhiều gương mặt tên tuổi và quen thuộc trong giới người mẫu như: Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, Người đẹp biển Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thị Loan, Quán quân Next top model Huyền Trang, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Thùy Dương, Hồng Quế, Phước Hạnh, Thu Hà, Dương Dung, Thanh Tú, Phạm Trang và các người mẫu của New Talent.

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, đại diện Ban tổ chức, Tuần lễ thời trang Thu - Đông 2013 sẽ cho thấy sự sáng tạo không ngừng của các nhà thiết kế trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu, đồng thời là cơ hội thể hiện và tìm kiếm thành công cho các nhà thiết kế còn rất trẻ về cả tuổi đời và tuổi nghề./.

T.Tâm