Tuấn Hưng cho hay sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ bà con miền Trung.

Tuan Hung noi gi khi bi che 'co vai tram tu thien mien Trung ma cung khoe'? - Anh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng. (Ảnh: Facebook)

Thời gian này, khi miền Trung đang gặp khó khăn do lũ lụt, rất nhiều sao Việt như MC Phan Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Thủy Tiên, Trấn Thành... lên tiếng vận động công chúng chung tay ủng hộ giúp đỡ bà con nơi đây.

Trong đó, ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi các nhà hảo tâm với tiêu chí “Lá Lành đùm lá rách. Lá rách đùm lá rách hơn. Dân ta cứ tự lo cứu lấy nhau”. Gia đình anh ủng hộ 50 triệu đồng tiên phong. Trên Facebook, nam ca sĩ thường xuyên cập nhật thông tin những mạnh thường quân ủng hộ giúp đồng bào miền Trung. Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, số tiền gửi về tài khoản ngân hàng của anh sau 2 ngày kêu gọi là gần 150 triệu đồng. Ngày 19/10, có tới 100 người gửi tiền cho bà con vùng lũ, số tiền đã tăng lên thành hơn 220 triệu đồng. Tuấn Hưng cho hay trong đó chưa kể tiền mặt mà bạn bè đã gửi tận tay cho anh.

Tuan Hung noi gi khi bi che 'co vai tram tu thien mien Trung ma cung khoe'? - Anh 2

Tuấn Hưng tiếp tục kêu gọi ủng hộ miền Trung. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, trước lòng thiện nguyện của Tuấn Hưng lại có cư dân mạng tỏ ra không hài lòng và dùng lời lẽ chê bai “có vài trăm cũng khoe đồ cùi bắp”. Vốn nổi tiếng là người nóng nảy nhưng nam ca sĩ vẫn từ tốn đáp trả. Tuấn Hưng viết: “Anh chỉ có tấm lòng thôi. Em vô đây làm chi vậy?”.

Tuan Hung noi gi khi bi che 'co vai tram tu thien mien Trung ma cung khoe'? - Anh 3

Tuấn Hưng phản pháo khi bị chê khi từ thiện.

Nam ca sĩ “Cầu vồng khuyết” cũng tâm sự mỗi người có một cách làm và mối quan hệ riêng. Bạn bè anh là những người dân hết sức bình thường nên số tiền ủng hộ không quá lớn nhưng nam ca sĩ vẫn sẽ cố gắng hết sức để giúp bà con vùng thiên tai. Đối với Tuấn Hưng, tình thương thân thương ái, lá lành đùm lá rách là trên hết.

Tuan Hung noi gi khi bi che 'co vai tram tu thien mien Trung ma cung khoe'? - Anh 4

Tuấn Hưng cho rằng mỗi người đều có cách làm riêng của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Tuấn Hưng còn cho biết có một tháng lưu diễn ở Mỹ sẽ cố gắng vận động kiều bào nơi đây ủng hộ quê hương. Tuấn Hưng dự kiến ngày 6/12 sẽ tới và trao tặng cho bà con miền Trung.

Những ca khúc hay của Tuấn Hưng.(Nguồn: Youtube)

Piao Liang