Theo chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng, hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội vì đã ngất xỉu sau đêm diễn tối qua 16/2.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng trạng thái: "Tỉnh dậy thấy đang ở đây". Theo địa chỉ được Tuấn Hưng gắn cùng dòng trạng thái, nam ca sĩ đang nằm tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Tuan Hung ngat xiu sau dem dien, nhap vien cap cuu - Anh 1

Hình ảnh được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ mới của Tuấn Hưng lập tức nhận được sự chú ý. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ cũng gửi lời hỏi thăm tới nam ca sĩ. Trước sự quan tâm của mọi người, giọng ca Nắm lấy tay anh cũng bình luận về lý do khiến anh nhập viện: "Ăn - chơi - làm việc quần quật".

Trước đó, ngày 15/2, Tuấn Hưng có một buổi biểu diễn tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Sau khi kết thúc buổi biểu diễn tại phố núi, Tuấn Hưng tự lái xe khoảng hơn 300km về Hà Nội để kịp thời tập luyện, tham dự và biểu diễn tại quán bar.

Tại buổi biểu diễn này, Tuấn Hưng hát khoảng hơn 10 bài hát, chủ yếu là nhạc sôi động nên bị quá sức, dẫn đến ngất xỉu và ngay lập tức được trợ lí đưa vào bệnh viện Bạch Mai.

Theo chẩn đoán của bác sĩ, Tuấn Hưng đã bị kiệt sức do làm việc quá nhiều. Hiện tại sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định hơn nhưng vẫn phải nằm viện để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Đại diện của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh cho biết, sau khi được các y bác sĩ chăm sóc, sức khỏe của Tuấn Hưng đã tốt lên, tuy nhiên anh vẫn cảm thấy rất mệt mỏi và khoảng 1,2 ngày nữa mới có thể xuất viện.

Dã Quỳ