Trong cơn say, 2 gã trai đã giết, hiếp dâm người phụ nữ rồi kéo xác ra vườn tràm đốt phi tang.

Tu hinh 2 thanh nien hiep dam, dot xac 1 phu nu - Anh 1

Tử hình 2 thanh niên hiếp dâm, đốt xác 1 phụ nữ

Ngày 14/10, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của bị cáo, y án tử hình với Bùi Thanh Hoài (30 tuổi, ngụ Đồng Nai) về tội Giết người và Hiếp dâm .

Cùng 2 tội danh này, Lương Tuấn Khanh (39 tuổi) bị TAND tỉnh Đồng Nai xử phạt tù chung thân, nhưng người này không có kháng cáo, kháng nghị nên tòa cấp cao không xem xét.

Theo bản án sơ thẩm, Hoài và Khanh là công nhân của một công ty gỗ ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Sáng 18/2/2015 (ngày 30 Tết), Hoài, Khanh cùng một nhóm công nhân, trong đó có chị Lan (30 tuổi) tổ chức tất niên tại quán nhậu gần công ty.

Sau cuộc nhậu, 2 thanh niên này rủ Lan về lán trong xưởng gỗ tiếp tục uống rượu. Khoảng 13h cùng ngày, Hoài nảy sinh ý định giao cấu với chị Lan nhưng bị người phụ nữ từ chối.

Trong cơn dục vọng, Hoài đã đè Lan xuống nền nhà để hiếp dâm. Thấy nạn nhân chống cự quyết liệt, Khanh chạy đến giữ chân còn Hoài bóp cổ Lan. Khi thấy người phụ nữ đã bất tỉnh, 2 gã đàn ông thay nhau giở trò đồi bại.

Sau khi thực hiện hành vi, thấy nạn nhân đã chết, 2 "yêu râu xanh" kéo ra vườn tràm gần đó và tiếp tục xâm hại chị Lan rồi chất mùn cưa đốt xác phi tang.

theo Trí Thức Trẻ