Đảm nhiệm vai trò host, Thúy Hạnh đã cùng Hoàng Bách, Thúy Diễm, Việt Max và một số chuyên gia dinh dưỡng, thể thao đã có một buổi chia sẻ “cùng sống khỏe” với những bí quyết ăn uống, tập luyện để nâng cao sức khỏe cho bản thân, gia đình và truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Hôm qua, ngày 17.10, Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA đã tổ chức buổi thảo luận AIA Vitality (cùng sống khỏe)trao đổi về những xu hướng về sức khỏe tại Việt Nam cũng như các giải pháp và bí quyết để thúc đẩy lối sống khỏe. Dưới sự dẫn dắt của MC Thúy Hạnh, buổi thảo luận đã quy tụ được nhiều khách mời cùng các diễn giả đặc biệt như chuyên gia huấn luyện, dinh dưỡng Trần Lan Hương, Long Châu đầu bếp dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, ca sỹ Hoàng Bách…

Với chủ đề “Bí quyết Sống khỏe”, buổi thảo luận đã mang đến không khí sôi nổi từ những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và họ sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày.

Những ông bố bà mẹ mẫu mực này đều công nhận: Việc truyền cảm hứng tập luyện cho con cái là điều rất quan trọng để xây dựng một gia đình vận động.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 1

Thúy Hạnh cho biết: Trong gia đình chị, tập luyện quan trọng nhất là phải có người truyền lửa, tạo cảm hứng và có động lực để mọi người cùng thích tập.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 2

Chị cũng chia sẻ: Mình không có nhiều thời gian, chỉ có tầm 5-10 phút hằng tối. Nên tối tối Thúy Hạnh lôi hai con gái ra tầm 5-10 phút, mẹ thách thức, mình thách các con làm, các con thi với mẹ các động tác plank, squat. Việc này dần dần trở thành thói quen và động lực để cả gia đình hoàn thành phần tập luyện hằng ngày.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 3

Hoàng Bách: Con cái truyền ngược lại cảm hứng cho mình. Anh hào hứng chia sẻ về cậu con trai Tê giác vốn có phong thái “Triết gia” và có cam kết cao với những thống nhất của gia đình. Cậu bé “phê bình” ba mẹ nếu như thấy hai người bỏ lịch tập luyện.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 4

Bởi nếp quen đó, nên Hoàng Bách tranh thủ tranh thủ tập luyện mọi lúc mọi nơi. Anh lựa chọn đi thang bộ hết 21 tầng nhà thay vì thang máy, hoặc ngay khi ngủ dậy sẽ tranh thủ hít đất 5,10 cái, gập bụng 20, 30 cái. Khá là dễ dàng vì nằm tại chỗ chưa ngủ dậy là đã có có thể gập bụng được rồi. Bất cứ vật dụng trong nhà cũng có thể lôi ra để tập được. Thậm chí có lúc mình dùng ngay chính con gái, lấy con gái để làm tạ để tập luôn.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 5

Trong sự kiện, còn có sự hiện diện của Thúy Diễm.

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 6

Bà xã Lương Thế Thành hào hứng thực hiện ngay một thử thách “tại trận”

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 7

Cha con đạo diễn Việt Max cũng rất hứng thú với những chia sẻ của các diễn giả

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 8

Chương trình còn có sự góp mặt của đầu bếp dinh dưỡng Châu Long

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 9

cùng Huấn luyện viên + Chuyên gia dinh dưỡng Trần Lan Hương

Truyen cam hung tap the thao cho con la dieu quan trong nhat - Anh 10

Kết thúc chương trình, Hoàng Bách hào hứng trao đổi với các bạn trẻ về cách ăn uống , tập luyện và tư duy tích cực để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Thùy Mai