Được Diễm My 9X khen "anh Giang không có body đẹp nhưng khuôn mặt lại rất đẹp trai", Trường Giang ngất ngây tuyên bố không để người đẹp phải chịu khổ vì anh.

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 1

Will của nhóm 365, Diễm My 9X và diễn viên Khả Như làm khách mời trong tập 8 của Kỳ tài thách đấu. Người đẹp phim Tốc độ và đường cong vừa gặp đã tiết lộ không thích MC Trấn Thành vì "anh ấy không những lanh miệng mà còn lanh tay lanh chân". Bạn trai Hari Won liền phán chân dài "đẹp nhưng thiếu minh mẫn".

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 2

Chê Trấn Thành nhưng Diễm My 9X lại khen Trường Giang: "Anh Giang body không được đẹp nhưng khuôn mặt lại đẹp trai”. Nghe vậy, "Mười Khó" ngất xỉu, ngã lăn xuống sân khấu vì sung sướng.

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 3

Cả 2 quyết định sẽ cùng nhau chinh chiến trong phần game vận động. Trường Giang cũng khẳng định sẽ không để Diễm My phải chịu khổ. Trong quá trình chơi game, bạn trai Nhã Phương ôm an ủi mỗi khi người đẹp nhõng nhẽo vì thử thách khó.

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 4

Ở phần giới thiệu các gương mặt tài năng và nghệ sĩ thách đấu, để Diễm My giành chiến thắng, Trường Giang đã thỏa thuận với vận động viên Duy Nhất: “Em đá đúng mức cược của Diễm My rồi dừng lại. Sau đó cứ ra đánh anh”.

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 5

Duy Nhất là võ sĩ trong đội tuyển Muay Thai, từng 6 lần đoạt giải vô địch thế giới. Anh đã xuất hiện ở chương trình Người bí ẩn.

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 6

Về phía Will, thành viên nhóm nhạc 365 đã bị Trấn Thành "xỏ xiên" khi khi xuất hiện. Vừa gặp, nam nghệ sĩ đa tài hỏi thăm: "Dạo này phấn nền của em bớt dày hơn rồi đó”. Không vừa, bạn trai Quỳnh Anh Shyn đáp lại: "Em cũng thích anh vì mặt anh dày như em".

Truong Giang om chat Diem My 9X khi duoc khen dep trai - Anh 7

Tiếp tục đụng độ Trấn Thành trong tiểu phẩm cổ trang, Will bị anh cấm hát ca khúc Anh cứ "go go" nên chuyển sang bản hit Chúng ta không thuộc về nhau. Tập 8 được phát sóng tối 6/11 trên HTV7.

Kim Chi