Dù có mặt bạn bè những HH Đặng Thu Thảo vẫn thoải mái tình tứ với bạn trai, khác với hình ảnh giữ khoảng cách khi ở trong nước.

Mới đây, Đặng Thu Thảo, bạn trai và hai người bạn thân thiết đã cùng nhau đi du lịch tại Tây Ban Nha. Hai người bạn của cặp đôi đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của họ tại trời Tây.

Có thể thấy, trong ảnh, dù đi cùng bạn bè nhưng Đặng Thảo Thảo khá thoải mái với bạn trai đại gia. Cô cầm tay bạn trai cực tình tứ, thân mật, khác hẳn với những hình ảnh giữ khoảnh cách khi ở trong nước.

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 1

Đặng Thu Thảo đáng yêu khi đi chơi cùng bạn trai

Những hình ảnh được tiết lộ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bởi Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia rất ít khi tiết lộ hình ảnh riêng tư trên trang cá nhân.

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 2

Cô ôm tay bạn trai tình tứ mặc có bạn bè xung quanh

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 3

Đặng Thu Thảo khá giản dị nhưng vẫn nổi bật

Cặp đôi cũng không đăng ảnh bên nhau khi đi du lịch. Đặng Thu Thảo và bạn trai đại gia được cho là một trong những cặp đôi ‘bí ẩn’ nhất showbiz Việt hiện nay.

Được biết Thu Thảo và bạn trai đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Trước đó, cặp đôi mất hơn nửa năm để tìm hiểu nhau. Người yêu Thu Thảo tên là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011.

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 4

Cô cùng người yêu đến xem trận bóng đá nổi tiếng

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 5

Đặng Thu Thảo chỉ chia sẻ hình ảnh của mình, không có bóng dáng bạn trai

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 6

Nguyễn Trung Tín vừa có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn. Anh vừa nhận chức Tổng giám đốc một công ty nổi tiếng bậc nhất trong giới bất động sản của Việt Nam. Nguyễn Trung Tín hiện nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ ngay trung tâm TP.HCM.

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 7

Hình ảnh sang chảnh của Đặng Thu Thảo

Truoc mat ban be, Dang Thu Thao tinh tu voi ban trai tai Tay Ban Nha - Anh 8

"Thảo chỉ có thể nói rằng Thảo đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, còn chuyện tình cảm chính xác thế nào thì cho phép Thảo giữ riêng nhé" - Đặng Thu Thảo khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Gia thế danh giá của bạn gái Hoài Lâm - con trai nuôi Hoài Linh

Minh Tâm