Người đẹp Kỳ Hân vẫn trang điểm trước khi lên "bàn đẻ" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây nhất, một người bạn thân của Kỳ Hân đã lên tiếng chia sẻ rằng, cựu người mẫu đã hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội vào lúc 15h30 ngày 22/11. Người này cho biết, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, cô đang nghỉ ngơi và được gia đình chăm sóc chu đáo.

Truoc khi sinh, Ky Han van phai trang diem cho that dep? - Anh 1

Kỳ Hân hạnh phúc bên Mạc Hồng Quân

Tuy nhiên trước ngày lâm bồn, cộng đồng mạng vẫn thấy Kỳ Hân khỏe mạnh, thậm chí, cô vẫn live stream (quay trực tiếp) dạy makeup (trang điểm), cho nên việc cô đã hạ sinh con trai thực sự khiến nhiều người bất ngờ.

Trước ngày lên bàn đẻ cô vẫn đắp phấn lên mặt. Hơn nữa, trong suốt quá trình mang thai, Kỳ Hân còn thường xuyên dạy makeup và dư luận đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng khi có bầu không nên trang điểm vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và nét “duyên” của con. Song không ít bình luận lên tiếng bênh vực người đẹp rằng chuyện trang điểm nhẹ khi mang thai thì hoàn toàn bình thường.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới vào cuối tháng 6 vừa qua. Sau đó, Kỳ Hân ra Bắc sống cùng gia đình chàng cầu thủ điển trai. Còn Mạc Hồng Quân tiếp tục thi đấu cho Than Quảng Ninh. Thời gian qua, hai vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã không còn vướng nhiều ồn ào của showbiz như trước.

Truoc khi sinh, Ky Han van phai trang diem cho that dep? - Anh 2

Kỳ Hân vẫn thường trang điểm và dạy makeup khi còn đang mang bầu.

Từ khi công khai thông tin bà xã mang bầu, Mạc Hồng Quân cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc quan tâm, chăm sóc dành cho 2 mẹ con. Không những thế, anh còn đăng tải những lời ngọt ngào gửi đến Kỳ Hân. Trong những ngày Kỳ Hân sắp lâm bồn, Mạc Hồng Quân dành cho vợ những lời khích lệ ngọt ngào và tình cảm như "yêu bầu lắm" hay "cùng nhau vượt qua mọi thứ, bầu cứ yên tâm nhé"...

Dù công tác bận rộn nhưng Mạc Hồng Quân không quên đi mua sắm đồ cho con trai. Mặc dù chưa chào đời nhưng Củ Tỏi khiến nhiều người phải ghen tị với tình yêu thương nhận được từ cặp đôi này.

Hương Giang (TH)/Khoevadep