Lại một đêm nín thở với các cặp đấu và sự chọn lựa của các vị HLV.

Tập 2 Vòng Đối Đầu của The Voice Việt đang được phát sóng vào 21h30 tối nay (26/8). Vì các cặp đấu được xếp xen kẽ nên trong tuần này, đội Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Trần Lập có 2 cặp đấu/mỗi đội, riêng đội Hồ Ngọc Hà chỉ có 1 cặp đấu.

Tuần trước, khán giả đã được chứng kiến những màn thi đấu quyết liệt của các thí sinh và những lựa chọn nín thở của các vị HLV. Theo đó, đội của Trần Lập đã có được sư tử Phạm Kim Loan và Taylor Swift của Việt Nam. Hà Hồ chọn được chàng hoàng tử Bùi Anh Tuấn và Bá Lộc. Thu Minh đã chọn được Ngân Bình.

Tuần này, các vị HLV tiếp tục lâm vào thế khó khi phải chọn cặp trong chính đội của mình để thi đấu với nhau và loại trực tiếp. Ai ở lại, ai sẽ dời cuộc thi sẽ do chính các vị HLV quyết định.

Tuần này lại thêm 1 khó khăn nữa cho HLV Thu Minh khi đội cô là cặp thi đấu đầu tiên. Thu Minh đã chọn Phú Luân và Xuân Sơn với bài hát Radio.

21h51: Đội của Trần Lập bắt đầu thi đấu.

21h50: HLV Thu Minh đã phải đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình. Và người được Thu Minh lựa chọn là Đỗ Xuân Sơn.

21h35: Xuân Sơn và Phú Luân đối đầu với Radio.

Cặp đấu này của đội Thu Minh đã không làm thất vọng khán giả khi có một sự kết hợp khá ăn ý. Thí sinh Phú Luân có phần trình diễn được nhiều khán giả tại trường quay đánh giá là trội hơn Đỗ Xuân Sơn.

Hồ Ngọc Hà: Trong đêm hôm trước, chị Thu Minh có nói tôi đã mắc sai lầm lớn nhất trong cuộc đời khi để Bùi Anh Tuấn đối đầu với Hồng Dương, Nhưng chính chị ấy trong tuần này cũng bị mắc sai lầm ấy.
Hồ Ngọc Hà nhận xét rằng 2 thí sinh ngang sức ngang tài, rất bay, biết tiết chế.
Chị Thu Minh quá nhiều kỹ thuật nên mới đào tạo được hai thí sinh như thế. Cô ấn tượng với Đỗ Xuân Sơn nhưng ấn tượng hơn là Nguyễn Phú Luân.
Trần Lập: Phú Luân vừa phải, có sự đột biến. Còn Đỗ Xuân Sơn hoàn hảo ngay từ đầu. Trần Lập thích cả hai thí sinh.
Đàm Vĩnh Hưng: Xuân Sơn là giọng ca màu sắc, em phiêu quá giỏi đúng là thày nào trò đấy. Nếu chọn, chọn mỗi em một nửa.

* F5 để cập nhật...