Thethaovietnam.vn gửi tới độc giả diễn biến trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam gặp CLB Avispa Fukuoka FC của Nhật Bản trên sân Cần Thơ.

Trận đấu với Avispa Fukuoka FC chiều nay là trận giao hữu cuối cùng của ĐT Việt Nam và HLV Hữu Thắng trước khi lên đường đi Myanmar tham dự AFF Cup 2016. Trước trận đấu chiều nay, ĐT Việt Nam vừa có chiến thắng 3-2 trước Indonesia trên sân Mỹ Đình.

Truc tiep giao huu DT Viet Nam vs Avispa Fukuoka FC - Anh 1

ĐT Việt Nam đang tạo nên cơn sốt vé ở Cần Thơ

Bên cạnh động lực từ chiến thắng lần đầu tiên trước Indonesia trong vòng 17 năm qua, HLV Hữu Thắng còn đón tin vui về lực lượng khi Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải và Tuấn Anh đã trở lại tập luyện đầy đủ với các đồng đội chiều qua. Trong số này, nhiều khả năng Quế Ngọc Hải và Hoàng Thịnh sẽ được HLV Hữu Thắng trao cơ hội ra sân ngay từ đầu nhằm tăng cường sức mạnh hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam. Đây là một vấn đề mà các học trò của vinh chiến lược gia người xứ Nghệ đã bộc lộ rõ trong hai trận giao hữu với Indonesia gần đây. Trong khi đó, dù đã trở lại tập luyện với các đồng đội chiều qua, nhưng Tuấn Anh được cho rằng nên nghỉ ngơi ở trận đấu này nhằm hoàn toàn bình phục chấn thương, có thể lực tốt nhất khi cùng đội tuyển Việt Nam bước vào hành trình chinh phục tấm HCV tại AFF Cup 2016.

Ở phía bên kia chiến tuyến, dù không mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất nhưng CLB Avispa Fukuoka FC vẫn được đánh giá khá cao. Đây sẽ là bài test chất lượng với ĐT Việt Nam trước giải đấu lớn. Trong những ngày có mặt tại Việt Nam vừa qua, ban lãnh đạo CLB Avispa Fukuoka FC đã cho thấy một thái độ tập luyện chuyên nghiệp. Trao đổi với báo chí trước trận đấu chiều nay, HLV của Avispa Fukuoka FC khẳng định đây sẽ là một trận đấu nhiều bàn thắng và có thắng có thua nhằm phục vụ fan hâm mộ xứ Tây Đô.

Trực tiếp giao hữu ĐT Việt Nam vs Avispa Fukuoka FC:

Hoàng Anh