Đối tượng sau khi quen qua mạng với một gái mại dâm thì cả hai vào nghỉ quan hệ, sáng hôm sau hắn bỏ trốn cùng iPhone của cô gái.

Chiều 3/11 tại khu vực cổng một trường mầm non ở phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An, cảnh sát hóa trang đã bắt quả tang Lê Văn Ngọ đang trộm ví trong ôtô của một phụ nữ.

Ngọ khai mù chữ, không nghề nghiệp, nghiện ma túy và ham "chơi gái mại dâm". Nhiều tháng trước, hắn rời quê đến thuê phòng trọ ở phường Lê Lợi và đã thực hiện trót lọt 14 vụ trộm cắp tài sản. Nạn nhân phần đa là phụ nữ.

Ngọ thường đến cổng trường mầm non vào "giờ cao điểm" phụ huynh đưa con đi học. Thấy phụ nữ nào đi ôtô đang líu ríu đưa con ra khỏi xe, chưa kịp khóa cửa hắn sẽ lao đến mở để trộm tài sản bên trong, phần nhiều là ví tiền và điện thoại... Ngoài địa điểm này, Ngọ còn lượn lờ các chung cư, nhà dân ven đường tìm cơ hội.

Trom nghien gai mai dam, lay iPhone cua gai - Anh 1

Lê Văn Ngọ lúc bị bắt. (Ảnh VNE)

Tối 30/10, Ngọ kết bạn qua mạng xã hội với một gái mại dâm ở thành phố Vinh. Sau chầu nhậu, cả hai vào nhà nghỉ và sáng hôm sau hắn đã bỏ trốn cùng chiếc iPhone 5s của cô này. Hiện vụ việc được chuyển Công an thành phố Vinh tiếp tục thụ lý.

Thời gian qua xảy ra nhiều trường hợp gái bán dâm bị cướp sau khi "vui vẻ". Mới đây tại TP.HCM cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Đối tượng bị Công an quận 3, TP.HCM tạm giữ để điều tra về hành vi cướp tài sản là Trần Nhật Anh (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương). Rạng sáng 28/10, sau khi nhậu xong, Anh lên mạng internet tìm gái mại dâm rồi thỏa thuận với một gái mại dâm đến khách sạn bán dâm với giá 2 triệu đồng.

Cả hai đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (quận 3) để “mây mưa”. Sau cuộc vui, Anh nói mới trốn khỏi trại cai nghiện ở Đồng Nai rồi gí dao, trói cô gái bán dâm lại. Anh lấy 1 ĐTDĐ iPhone 6Plus, 6 triệu đồng… và một số tài sản của cô gái rồi bỏ đi.

Hồng Nhung (Tổng hợp)