Thân mời các anh chị em Tinhte.vn đang dùng các điện thoại iOS, Android, Windows Mobile, Bada và Blackberry cùng tham gia cuộc thi vui vẻ nho nhỏ do Samsung tổ chức và có cơ hội trúng điện thoại Samsung Galaxy Y. Cách tham gia rất đơn giản, anh em chỉ cần cài phần mềm Chat đa phương tiện của Samsung là ChatOn vào điện thoại của mình nếu chưa có và cố gắng có càng nhiều bạn bè càng tốt, chụp màn hình Bạn bè và gửi ngay vào topic này để tham gia.

Thời gian tham gia: từ bây giờ cho đến 24:00 ngày 7/12/2012
Giải thưởng: 1 chiếc Samsung Galaxy Y cho người có nhiều bạn bè nhất và một chiếc Galaxy Y nữa dành bốc thăm may mắn cho tất cả các bạn có tham gia cuộc thi vui vẻ này.

Quà của cuộc thi

Tóm tắt lại các bước tham gia:
Cài ChatOn cho điện thoại của bạn (Tải về cho iOS , Android , Windows Mobile , BlackBerry , Bada vào Samsung Apps để tải) Thêm bạn bè và chat bằng ChatOn với họ, thêm nhiều đông càng tốt Chụp lại màn hình Bạn bè trong ChatOn của bạn và gửi đính kèm vào ngay bên dưới bài này để tham gia (bạn có thể dùng chức năng chup màn hình của Android hoặc dùng Máy ảnh/Điện thoại khác để chụp và tải lên). Lưu ý:
Một thành viên có thể tham gia nhiều lần (tải lên màn hình Bạn bè nhiều lần), lần nào có nhiều Bạn bè nhất sẽ được chọn tham gia. Người đoạt giải sẽ được liên hệ xác thực thực tế và cung cấp các thông tin cá nhân cho việc nhận quà. Các bài viết không liên quan đến cuộc thi vui vẻ này có thể bị xóa mà không phải báo trước. Chúc các bạn toàn thể các anh chị em có nhiều may mắn