Nôn thốc nôn tháo, chóng mặt đến lao đao, chệnh choạng, thậm chí phải nằm liệt, mọi vật như đảo lộn, quay cuồng... Đó là các triệu chứng rối loạn tiền đình.

Các triệu chứng ban đầu thường ít xuất hiện, nếu có thì có thể là mất ngủ, người mệt mỏi. Thường vào buổi đêm về sáng, người bệnh thức giấc mở mắt ra nhìn mọi vật xung quanh thì có cảm giác không bình thường, trở mình thấy lao đao, ngồi dậy khó khăn. Nếu cơn nhẹ, bệnh nhân có thể cố gắng đứng dậy được nhưng mất thăng bằng, dễ ngã. Nếu cơn nặng, họ chỉ nằm được ở một tư thế, không ngồi dậy nổi, buồn nôn và có thể nôn dữ dội gây mất nước, điện giải, mở mắt ra sẽ thấy mọi vật quay cuồng, đảo lộn. Người bệnh tỉnh táo, đầu không đau nhức nhưng nặng trĩu như bị nén, ép lại; sợ ánh sáng, tiếng động và sự thay đổi tư thế, muốn tìm sự yên tĩnh. Mạch thường nhanh, huyết áp hạ, người mệt lả.

Bệnh có thể diễn biến trong vài ba ngày, rồi hồi phục dần nhưng cũng có thể kéo dài và để lại những di chứng mất thăng bằng, lao đao, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, run rẩy, suy yếu mệt mỏi một thời gian, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Điều trị:

- Sử dụng sản phẩm TIDI kết hợp Tinh hoa Tuần hoàn não là phương pháp điều trị tối ưu.

- Nếu Thoái hóa cột sống cổ thì kết hợp thêm Tinh hoa Dưỡng cốt.

- Vật lý trị liệu: Nếu có điều kiện thì kết hợp Xoa bóp bấm huyệt vùng đầu, cổ gáy đặc biệt là huyệt ế phong ở góc dưới rái tai (Tác động trực tiếp tới dây thần kinh tiền đình). Kéo dãn cột sống cổ.

Phòng bệnh:

Thường xuyên tập thể dục nhất là vùng đầu, cổ gáy xem video tại đây . Tập đẩy hơi vào 2 tai bằng cách dùng 2 bàn tay áp vào 2 bên tai mỗi ngày 50-100 lần.

20 năm qua, hàng nghìn bệnh nhân đã được chữa khỏi bởi các sản phẩm Tinh Hoa. Dưới đây là một số bệnh nhân muốn chia sẻ ý kiến của mình.

Anh Lại Duy Thông - Tập thể Đặc Công, Thanh Trì, Hà Nội, bị chóng mặt chao đảo từ năm 2004; 9 tháng liên tục hàng ngày tiêm 3 loại Fonzylane, Piracetam, Tanganil nhưng vẫn bị cơn chóng mặt. Anh đã được chữa khỏi bởi Y Dược Tinh Hoa. Nghe ý kiến của anh Thông Tại đây

Bệnh nhân Đinh Thị Nhâm - 61 Linh Quang, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 0985546999, đã chữa khỏi từ năm 2001 các bệnh Rối loạn Tiền đình, Tiểu đường, Thoái hóa khớp, Thiểu năng tuần hoàn não, Rối loạn thần kinh thực vật. Xem bệnh nhân Đinh Thị Nhâm phát biểu: Tại đây

Nguyễn Thị Hà - 50 ngõ 82 Kim Mã Ba Đình Hà Nội, đã khỏi bệnh tiền đình được 14 năm, từ năm 1998 đến nay. Nghe ý kiến của chị Hà Tại đây