Từ hình ảnh từ camera của quán, công an đã xác định đối tượng gây án.. Tại công an, Đức khai nhận tức giận vì bị “nhìn đểu” nên đã đâm anh Phúc tử vong.

Trich xuat hinh anh camera bat ke giet nguoi vi bi 'nhin deu' - Anh 1

Trích xuất hình ảnh camera bắt kẻ giết người vì bị “nhìn đểu”

Ngày 6/10, Công an H.Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Thế Đức (19 tuổi, ngụ P.14, Q.Gò Vấp) về hành vi "Giết người".

Nạn nhân đã tử vong là anh Hồ Vĩnh Phúc (32 tuổi, ngụ H.Hóc Môn).

Tại công an, đối tượng Đức khai nhận rằng, do tức giận vì bị nhóm của anh Phúc " nhìn đểu " nên Đức cùng bạn của mình đã kiếm nhóm anh Phúc để trả thù cho bỏ ghét trước thái độ đó. Và kết quả khiến cho anh Phúc bị đâm tử vong sau đó.

Như đã thông tin trước đó, lúc 20h ngày 29/9, anh Phúc cùng với 2 người bạn là Nguyễn Thanh Tâm (31 tuổi) và Nguyễn Quang Ngọc (32 tuổi, cùng ngụ H.Hóc Môn) đến quán karaoke Như Ý, gần ngã 3 Lam Sơn thuộc ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, H.Hóc Môn, TP.HCM để thuê phòng vừa nhậu vừa hát.

Khi vừa vào phòng của quán thì có 1 nhóm 5 thanh niên đi ngang qua nhìn vào phòng nhóm của anh Phúc. Nhóm anh Phúc nhìn lại thì 1 nam thanh niên trong nhóm trên hét lại rằng "Mày nhìn cái gì hả?". Nghĩ là nhóm thanh niên trên say xỉn nên nhóm anh Phúc không nói gì tiếp tục vừa nhậu vừa hát tiếp tại phòng.

Nhóm anh Phúc đang hát trong phòng thì bất ngờ nhóm thanh niên trên xông thẳng vào phòng. Anh Phúc bị nam thanh niên lúc lời qua tiếng lại lúc trước dùng dao nhọn mang theo đâm vào ngực khiến bị thương, gục ngã tại chỗ.

Thấy anh Phúc bị đâm, 2 người bạn cùng đi với anh Phúc dùng chai bia chống trả lại nhóm thanh niên khiến cả nhóm trên bỏ chạy. Hai người bạn anh Phúc hô hoán cho mọi người rồi đưa anh Phúc đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng anh Phúc tử vong. Nhóm thanh niên sau đó cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an H.Hóc Môn có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân, lấy lời khai các nhân chứng. Anh Phúc tử vong do đứt động mạch chủ ngực, thủng phổi.

Thông qua hình ảnh ghi nhận từ camera của quán karaoke trên, Công an đã trích xuất hình ảnh xác định đối tượng gây án là Đức nên tiến hành truy bắt. Nhưng khi tìm đến nhà đối tượng y đã bỏ trốn nên đã vận động gia đình người thân kêu gọi đối tượng ra đầu thú.

Chiều ngày 3/10, đối tượng Đức đã đến Công an đầu thú. Đức khai do tức giận vì bị nhóm của anh Phúc "nhìn đểu" nên Đức cùng bạn của mình đã kiếm nhóm anh Phúc để trả thù cho bỏ ghét nên gây ra vụ án mạng trên.

theo Trí Thức Trẻ