Chiều ngày 10/07/2012, báo VietNamNet đã tổ chức buổi lễ trao giải cho bạn đọc trúng giải các cuộc thi “Xem EURO 2012 trúng thưởng lớn với VietNamNet” do Truyền hình An viên (AVG) tài trợ.

-

Được phát động vào đúng ngày khai mạc EURO 2012, các cuộc thi “Dự đoán đúng 8 đội bóng vào tứ kết’ , “Ai đoán đúng đội vô địch” và “Bạn đọc bình luận EURO 2012 ” trong khuôn khổ cuộc thi “Xem EURO 2012 trúng thưởng lớn với VietNamNet” do Truyền hình An Viên tài trợ đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của bạn đọc cả nước.

Cuộc thi “Bạn đọc bình luận EURO 2012” có thời hạn kết thúc muộn nhất: Ban tổ chức nhận bài bình luận vào thời điểm hai ngày sau khi kết thúc trận chung kết. Cuộc thi này cũng đã giành được sự quan tâm lớn của bạn đọc cả nước với tổng số 557 bài viết gửi về tòa soạn.

TBT báo VietNamNet Bùi Sĩ Hoa (bên phải) và Giám đốc Truyền thông AVG Vũ Mạnh Cường (bên trái) trao giải cho độc giả Nguyễn Duy Thông - người trúng giải “Ai đoán đúng đội vô địch. Ảnh: Lê Anh Dũng

Ban tổ chức đã chọn ra hơn 20 bài để đăng trong suốt dịp EURO 2012 và sau đó hai ngày. Về nội dung, bạn đọc đã tham gia bình ở rất nhiều khía cạnh từ chuyên môn, lịch sử đối đầu, cái hay, cái hợp lý hay chưa hợp lý về mặt chiến thuật của từng đội bóng cũng như từng trận đấu; sự tỏa sáng hay gây thất vọng của các ngôi sao; dấu ấn của các HLV, cổ động viên…

Sau khi tiến hành chấm giải công bằng, khách quan, Ban tổ chức đã quyết định trao giải cho 10 độc giả sau đây:

1. Hoàng Quốc Dương (Số 44 - Phạm Ngọc Nhị - TT Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam)

2. Nguyễn Thái Sơn (Số 283/60 khu phố 3, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM)

3. Đoàn Khương Duy (387/4 Huỳnh Văn Bánh P.11 Q.Phú Nhuận – Tp.HCM)

4. Nguyễn Hà My (Phòng 11, số nhà 434/7 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

5. Nguyễn Nam (Hà Nội)

6. Phạm Thành Quang (Số 17b, ngõ 61, Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội)

7. Trần Đắc Lượng (Trần Não, Quận 2, TP.HCM)

8. Đặng Anh Thư (Hà Nội)

9. Ngô Thế Phách (Số 36, ngõ 52, phố Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

10. Phan Lê Vũ (Lớp K10a, Trường Đại học Y tế Công cộng Hà Nội)

Mỗi bạn đọc trúng giải sẽ nhận được phần thưởng gồm 1 triệu đồng và 6 tháng sử dụng dịch vụ gói cao cấp nhất của Truyền hình An Viên.

Ông Bùi Sĩ Hoa, Phó TBT Phạm Anh Tuấn (ngoài cùng bên phải) và ông Vũ Mạnh Cường trao giải cho những độc giả trúng giải “Bạn đọc bình luận EURO 2012”. Ảnh: Lê Anh Dũng

Sôi động nhất là cuộc thi “Ai đoán đúng đội vô địch” với sự tham dự của 71.627 lượt bạn đọc tham gia dự đoán. Những ngày đầu tiên, tuyệt đại đa số bạn đọc dành sự lựa chọn của mình cho tuyển Đức, sau đó là Italia. Thế nhưng cũng có không ít bạn đọc lựa chọn Tây Ban Nha và kết quả: bạn đọc Nguyễn Duy Thông (số CMND: 082113300, email: thongnd.vn@gmail.com; điện thoại 0902147851, ĐC: P506 CT5-DN2 Trần Điền, Hà Nội) đã đoạt giải khi đoán đúng đội vô địch là Tây Ban Nha và dự đoán số người tham dự 71.626, lệch 1 lượt người tham gia so với tổng số người tham gia mà Ban Tổ chức thống kê đến thời điểm tiếng còi trận chúng kết cất lên là 71.627 lượt người tham dự. Giải thưởng của cuộc thi này có giá trị 10 triệu đồng tiền mặt và 6 tháng sử dụng gói dịch vụ cao cấp nhất của Truyền hình An Viên. Trả lời cầu hỏi vì sao dự đoán gần trúng tuyệt đối số người tham dự, bạn Nguyễn Duy Thông nói rằng con số hàng chục nghìn, hàng nghìn thì bạn xác định trước, còn ba số hàng trăm, hàng chục, hàng đơn vị là ba số cuối của một số điện thoại gọi đến cho bạn”.

Riêng cuộc thi “Dự đoán đúng 8 đội bóng lọt vào tứ kết”, Ban Tổ chức đã trao cho 8 bạn đọc trúng giải vào ngày 25 tháng 6 vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Sĩ Hoa nhiệt thành cảm ơn bạn đọc cả nước đã dành sự ủng hộ cho báo VietNamNet nói riêng, cho trang thể thao báo VietNamNet nói riêng và nhất là đã tích cực tham gia các cuộc thi do báo VietNamNet phát động. “Qua bài biết của các bạn, chúng tôi nhận thấy nhiều bạn đọc có thể tham gia cộng tác với báo bằng những bài viết có nội dung tốt, góc nhìn riêng. Hy vọng bạn đọc tiếp tục dành sự cổ vũ, cộng tác tích cực hơn nữa với báo VietNamNet”- ông Bùi Sĩ Hoa nói.

Ông Bùi Sĩ Hoa đã chân thành cảm ơn sự hỗ trợ mang nhiều ý nghĩa qua việc tài trợ cho cuộc thi “Xem Euro 2012 trúng thưởng lớn với VietNamNet” của Truyền hình An viên (AVG).

Đại diện cho nhà tài trợ, ông Vũ Mạnh Cường, Giám đốc Truyền thông AVG sau khi cảm ơn báo VietNamNet đã đồng hành cùng AVG trong việc tổ chức cuộc thi nhiều ý nghĩa này đã chúc mừng những bạn đọc đoạt giải. “Chúng tôi mong muốn qua việc sử dụng dịch vụ của AVG các bạn sẽ thấy đây là hệ thống truyền hình hiện đại nhất. Qua đó, bạn đọc sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của AVG đến với nhiều người hơn trong tương lai”- ông Vũ Mạnh Cường nói.

Trưởng Chi nhánh báo VietNamNet tại TP.HCM, ông Nguyễn Đức Liên (giữa) trao thưởng cho bạn đọc trúng giải. Ảnh: BP

Hòa chung trong không khí trao giải, tại TP.HCM, các bạn đọc trúng giải đã đến Chi nhánh báo VietNamNet, tại 51 Trương Định, Q3 lĩnh thưởng. EURO 2012 đã đi qua hơn 1 tuần, nhưng quả là vẫn còn dư âm. Xoay quanh câu chuyện vẫn là về trái bóng tròn, về một Tây Ban Nha đăng quang đầy xứng đáng.

Đoàn Khương Duy, fan của đội bóng xứ bò tót phân tích: "Sở dĩ, mấy trận trước đó, Tây Ban Nha đá chưa thật tưng bừng vì họ giữ sức". Còn bạn Nguyễn Thái Sơn (fan trung lập), người có bài viết "Lốc da cam vẫn nhạt" thì nói: "Mình không thích lối đá của Tây Ban Nha".

Bạn nói thêm: "Đá phải như Pirlo xem mới đã... Nhưng có lẽ trước trận chung kết, bao nhiêu vốn liếng Ý đã tung ra hết rồi nên họ đã không thể lên ngôi".

Riêng bạn Nguyễn Đắc Lượng, người yêu mến đội Đức, do vướng giờ học nên đến hơi trễ, không tham gia được câu chuyện cùng lúc. Nhưng dù thích đội nào thì mọi người cũng đều phải thừa nhận, Tây Ban Nha đăng quan là hoàn toàn xứng đáng.

Một bạn đọc có cái tên rất hay là Nguyễn Hà My, vì đã về quê nghỉ hè nên đành tiếc nuối vắng mặt, nhận giải sau.

Một mùa giải 4 năm mới có một lần đã đi qua và dù với nhiều người, coi EURO ngày nay không "đã & cảm xúc" như trước thì nó vẫn để lại những dư âm, khoảnh khắc đáng nhớ. Với Thể Thao VietNamNet, nhờ có những giải đấu như thế này mà chúng tôi có dịp được đến gần với bạn đọc hơn.

Báo VietNamNet, nhà tài trợ AVG chân thành cảm ơn bạn đọc cả nước đã nhiệt tình tham gia các cuộc thi xung quanh sự kiện thể thao lớn nhất trong năm; chúc mừng và chia vui với các bạn đọc đoạt giải và hy vọng bạn đọc tiếp tục theo dõi, cổ vũ, góp ý và tham gia các cuộc thi của báo trong tương lai.

Thể thao VietNamNet