Trần Thị Quỳnh sinh năm 1986 tại thành phố Hải Phòng, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Thể thao Việt Nam năm 2007.

Năm 2009, Trần Thị Quỳnh là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2009 tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và lọt vàoTop 20 gương mặt đẹp nhất cuộc thi.

Ngày 11.11, Công ty CIAT - đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh Việt Nam dự thi Mrs. World 2013 - đã tổ chức buổi giao lưu tiễn Hoa hậu Trần Thị Quỳnh lên đường sang Quảng Châu (Trung Quốc) để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới - Mrs. World 2013.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của đại diện các bộ ngành, nhà tài trợ cùng nhiều hoa hậu các thế hệ tới giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Hoa hậu Trần Thị Quỳnh.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới do Tổ chức Mrs. World sáng lập, là cuộc thi dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình, có nhiều đóng góp cho xã hội, thành đạt trong công việc, cuộc sống. Năm 2005, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi này là TS Đoàn Thị Kim Hồng - tham gia với danh nghĩa đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và đoạt danh hiệu “Hoa hậu Quý bà thế giới được nhiều người mến mộ nhất”. Trong cuộc thi Mrs. World 2013, bà Kim Hồng sẽ tham dự với vai trò là giám khảo cuộc thi.

Theo VOV