Cuộc đụng độ tréo nghoe của Trấn Thành và Vy Oanh sau scandal đi trễ giờ tiếp tục chứng kiến những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” của cặp đôi.

Tập 9 của Kỳ phùng địch thủ chứng kiến sự xuất hiện của 3 khách mời Xuân Tiến, Hải Triều , Vy Oanh . Trấn Thành và Ngọc Trinh vẫn giữ vai trò MC “cầm trịch” chương trình.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 1

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 2

Từng cùng bạn gái Hari Won bị Vy Oanh “vạch mặt”, Trấn Thành vẫn trìu mến gọi Vy Oanh là người dịu dàng, dễ thương nhất của Kỳ Phùng Địch Thủ. Đáp lại tấm lòng của Trấn Thành, Vy Oanh đã sắm riêng chiếc quần rộng thùng thình để hát ca khúc tặng riêng Trấn Thành.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 3

Nhập vai “bợm nhậu” với tiết mục Cải lương đếm số 1-100 Vy Oanh thuyết phục được MC Trấn Thành khi trả lời câu hỏi về bài hát cô đã trình bày có liên quan gì đến “cái quần” vì không thể nào bận váy mà nhậu được cả.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 4

Nam MC hoang mang vì không biết ca khúc nào lại liên quan đến “cái quần Vy Oanh”. Với “Cải lương đếm số 1- 100” Vy Oanh giở trò say xỉn cùng tất cả các khách mời. Hải Triều, Trấn Thành, Xuân Tiến đồng loạt bái phục Vy Oanh.

Tập 9 Kỳ phùng địch thủ: Vy Oanh hát cải lương trước mặt Trấn Thành

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 5

Mở màn cho vòng 1 là nam diễn viên “nhí” Xuân Tiến. Thân hình nhỏ nhắn cùng trang phục lịch lãm, Xuân Tiến cực kỳ đáng yêu khi rong ruổi đi tìm người yêu trong ca khúc của “anh hai” Lam Trường. Không chỉ nhập tâm diễn xuất, Xuân Tiến còn xuất sắc nhại giống lối phát âm “ngọng” của phiên bản gốc.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 6

Trong khi đó, Hải Triều lại bất ngờ “manly” với “Say tình” của Mr. Đàm. Lắm trò nhiều chiêu, nam diễn viên mình dây đã cộp mác “16+” với biểu cảm cắn môi hững hờ. Thậm chí, MC Trấn Thành cũng không cưỡng được nét quyến rũ của Hải Triều. Trấn Thành khuyên: "Nhai cái micro luôn đi em, em hát bất chấp quá!”.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 7

Ở vòng 2, ba khách mời đồng tâm hiệp lực phá nát sân khấu Kỳ Phùng Địch Thủ với liên khúc Bollywood. Là MC nhưng Trấn Thành cũng nổi máu, ra tay đạo diễn “Cô dâu 8000 tuổi” phiên bản lỗi và bắt ba người chơi “slow-motion” miệt mài trên sân khấu.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 8

Tại đây, đôi đũa lệch Hải Triều – Xuân Tiến thi nhau “thả thính” rất tình tứ với tiết mục tuy nhiên chưa hạnh phúc được bao lâu đôi uyên ương này bị “mẹ chồng” Vy Oanh phá đám không để “cô dâu” Hải Triều hát hết album của mình.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 9

“Nhỏ nhưng có võ” chàng trai Xuân Tiến chọn biểu diễn ca khúc “Người không đáng” của Khắc Việt. Dễ thương và chân tình, “chàng hề mini” Xuân Tiến thẹn thùng tỏ tình với Ngọc Trinh.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 10

Trong khi đó, Vy Oanh chơi “độc” khi lựa chọn ca khúc nhạc kịch nổi tiếng “Phantom of opera” để thể hiện cho tiết mục ở vòng cuối cùng. Quyết định biến hóa thành quý tộc với phong thái biểu cảm không thể xuất thần hơn và nhép khớp trên từng nốt nhạc.

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 11

Sau khi “manly” ở vòng đầu, Hải Triều trở về với bản chất của mình trong Đêm nghe tiếng mưa (Hồ Ngọc Hà). Hóa thân thành “Nữ hoàng giải trí”, Hải Triều tâm trạng, đau khổ, dằn vặt van nài tình yêu của Xuân Tiến. Trấn Thành tiết lộ Hải Triều đã gom hết vải ở chợ để tạo nên chiếc đầm “công chúa” này

Tran Thanh van goi Vy Oanh la “nguoi diu dang nhat” sau scandal "vach mat" Hari Won - Anh 12

Với sự trợ giúp của Ngọc Trinh, Xuân Tiến đã chiếm trọn đai vàng trước sự ngỡ ngàng của 2 đối thủ Hải Triều - Vy Oanh. Trao đai vàng cho Xuân Tiến, Ngọc Trinh yêu cầu: “Nãy giờ la hét cho Tiến nhiều quá giờ hôn Trinh 1 cái có được không?”. Xuân Tiến đồng ý vì: “Cái đai bằng vàng thì giá của nó phải mắc”.